Thông tin cho cán bộ

Trao giải sinh viên ĐHKT đạt giải 3 NCKHSV cấp bộ

Sinh viên Nguyễn Văn Thịnh (bên phải) và TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng phòng NCKH&HTPT.
Ngày 8/1/2011, tại Hội trường 10/12, ĐHQGHN đã long trọng diễn ra lễ trao giải thưởng Nghiên cứu khoa học sinh viên lần thứ 21 cấp bộ.

Giải thưởng nghiên cứu khoa học sinh viên (NCKHSV) cấp Bộ GD&ĐT năm nay có tất cả 389 công trình dự thi trên tổng số 93 đơn vị thuộc 12 nhóm ngành. Qua 800 lượt giám khảo từ 60 đơn vị chấm, BGK đã xác định được 15 giải nhất, 27 giải nhì, 130 giải ba và 133 giải khuyến khích. Con số 715 sinh viên tham gia với 389 công trình cho thấy, giải đã thu hút được số lượng đông đảo sinh viên các trường đại học quan tâm.
Đối với riêng ĐHQGHN, sinh viên các trường đại học thành viên đã có 14/389 giải, trong đó có 2 giải Nhì, 10 giải Ba và 2 giải Khuyến khích.
Hai sinh viên Trường ĐHKT là Lý Đại Hùng, Nguyễn Văn Thịnh đã đạt giải ba với đề tài: "Hành vi tiêu dùng của tầng lớp trung lưu Việt Nam".

Tin: M.T - Ảnh: T.T.Hường