Thông tin cho cựu sinh viên

Lịch tiếp nhận thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy đợt 2 năm 2015

Thông báo số 3827 /TB-ĐHKT ngày 7/9/2015 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo kế hoạch tiếp nhận thí sinh đạt điểm tuyển vào đại học chính quy đợt 2 năm 2015 như sau:

1. Thời gian, địa điểm:

- Thời gian: Ngày 10/9/2015 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm: Nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

• Ngành Kinh tế: Phòng 100.

• Ngành Kinh tế phát triển: Phòng 306.

• Ngành Kinh tế quốc tế: Phòng 407.

• Ngành Quản trị kinh doanh: Phòng 307.

• Ngành Tài chính - Ngân hàng: Phòng 512.

• Ngành Kế toán: Phòng 704.

2. Thủ tục nhập học:

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học cần mang theo các giấy tờ sau:

(1). Giấy báo đạt điểm tuyển vào đại học chính quy năm 2015: bản chính và 03 bản photocopy.

(2). Giấy chứng minh nhân dân: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.

(3). Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015): 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra.

(4). Học bạ THPT hoặc tương đương: 01 bản photocopy có công chứng (hoặc xác nhận của trường nơi tốt nghiệp) và có bản chính để kiểm tra.

(5). Giấy khai sinh: 01 bản sao y bản chính hoặc 01 bản photocopy có công chứng.

(6). Hộ khẩu thường trú: 01 bản photocopy có công chứng và có bản chính để kiểm tra (đối với trường hợp được hưởng ưu tiên khu vực theo hộ khẩu thường trú).

(7). Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác. Tải mẫu tại đây.

(8). Giấy chứng nhận được hưởng chế độ ưu tiên chính sách xã hội (nếu có).

(9). Lý lịch và giấy chuyển sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).

(10). Phiếu báo nhân khẩu tạm vắng do cơ quan công an phường (xã) cấp kèm theo bản photocopy Giấy chứng minh nhân dân (đối với sinh viên có nhu cầu đăng ký tạm trú).

(11). Giấy chuyển đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam, trong độ tuổi làm nghĩa vụ quân sự).

(12). 10 ảnh 3x4 và 02 ảnh 6x9, chụp không quá 1 năm tính đến thời điểm nhập học.

(13). Các khoản tiền:

- Tiền làm thẻ sinh viên, tài liệu cho sinh viên

90.000đ

- Tiền mua hồ sơ sức khỏe và khám sức khỏe

180.000đ

- Tiền ở Ký túc xá (đối với sinh viên thuộc diện được xét vào ở Ký túc xá

120.000đ/tháng

- Nhập hộ khẩu tạm trú (đối với sinh viên ở trong Ký túc xá)

50.000đ

- Bảo hiểm y tế (bắt buộc)

544.000đ/15 tháng

- Bảo hiểm thân thể (tự nguyện) (theo quy định của Công ty Bảo hiểm BIC Thăng Long)

248.000đ/4 năm

Lưu ý: Thí sinh chưa nhận được giấy báo có thể đến nhập học bình thường và Trường Đại học Kinh tế sẽ phát bổ sung tại buổi nhập học./.

>> Download thông báo
tại đây.