Trang tuyển sinh

Tra cứu thông tin dự thi SĐH đợt 1 năm 2013 vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Để chuẩn bị cho kỳ thi tuyển sinh SĐH đợt 1 năm 2013 Trường ĐH Kinh tế, ĐHQGHN thông báo thông tin dự thi của thí sinh và Lịch thi sau ĐH đợt 1 năm 2013.

Xem thông tin chi tiết:
>>> Tra cứu thông tin dự thi của thí sinh tham dự đợt 1 năm 2013
>>> Lịch thi
>>> Sơ đồ địa điểm thi

1.  Địa điểm dự thi:
Nhà A2, Trường ĐH Ngoại Ngữ - ĐHQGHN, Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

2. Lịch thi: Ngày 15 và 16 tháng 6 năm 2013

2.1. Buổi tập trung

- Sáng thứ 7, ngày 15/06/2013: Tập trung thí sinh (Thí sinh dự thi có mặt tại phòng thi vào hồi 8h30).

- Thí sinh đến làm thủ tục dự thi mang theo Chứng minh thư nhân dân và giấy tờ tùy thân.

2.2. Buổi thi thứ nhất

- Chiều thứ 7, ngày 15/06/2013: Thi môn cơ bản (Thí sinh dự thi có mặt tại phòng thi vào hồi 13h30), cụ thể:

• Đối với chuyên ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thí sinh thi môn: Toán kinh tế.
  • Đối với chuyên ngành Quản lý kinh tế, thí sinh thi môn: Kinh tế chính trị.
  • Riêng đối với chuyên ngành Biến đổi khí hậu, chuyên ngành Môi trường trong phát triển bền vững, chuyên ngành Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp, thí sinh thi môn: Phỏng vấn.

2.3. Buổi thi thứ hai

- Sáng chủ nhật, ngày 16/06/2013: Thi môn cơ sở (Thí sinh dự thi có mặt tại phòng thi vào hồi 7h00), cụ thể:

• Đối với chuyên ngành Kinh tế quốc tế, chuyên ngành Tài chính - Ngân hàng, thí sinh thi môn: Kinh tế học.
  • Đối với chuyên ngành Quản lý kinh tế, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, thí sinh thi môn: Quản trị học.
  • Đối với chuyên ngành Biến đổi khí hậu, chuyên ngành Môi trường trong phát triển bền vững, chuyên ngành Quản trị công nghệ và Phát triển doanh nghiệp, thí sinh thi môn: Đánh giá năng lực.

2.4. Buổi thi thứ ba

- Chiều chủ nhật, ngày 16/06/2013: Thi môn Ngoại ngữ (Thí sinh dự thi có mặt tại phòng thi vào hồi 13h30)

Mọi thắc mắc về thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ qua số điện thoại: 043.754.7506 (554), Email: cuonglk@vnu.edu.vn.

Phòng Đào tạo, Trường ĐH Kinh tế