Trang tuyển sinh

Tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh khoá 9 liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy - Hoa Kỳ

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy tổ chức tuyển sinh chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (Master of Business Administration - MBA) khóa 9, niên khoá 2013-2014.

1. Chương trình đào tạo và bằng cấp

Chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 16 tháng. Sau khi tốt nghiệp, học viên được nhận bằng và bảng điểm do ĐH Troy - Hoa Kỳ cấp, là mẫu bằng và bảng điểm chính thức của Đại học Troy cấp cho sinh viên tại khu học xá chính tại Mỹ.

2. Đối tượng tuyển sinh

- Các nhà lãnh đạo và quản lý các doanh nghiệp, tập đoàn trong và ngoài nước đang kinh doanh, hoạt động tại Việt Nam.

- Các nhân viên và lãnh đạo cấp trung, cao cấp trong lĩnh vực quản lý tài chính và quản lý nhân sự của các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ và phi chính phủ.

- Các đối tượng khác đáp ứng được điều kiện tuyển sinh.

3. Điều kiện tuyển sinh

- Tốt nghiệp đại học (Học viên không tốt nghiệp ngành kinh tế sẽ phải học thêm 7 môn chuyển đổi).

- Có bảng điểm cử nhân với điểm trung bình chung từ 6.5/10 hoặc 2.5/4 trở lên.

- Vượt qua kỳ thi đầu vào do Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức và nộp chứng chỉ TOEFL iBT 70/IELTS 6.0 và chứng chỉ GMAT 500 đúng hạn theo quy định của chương trình. (Trung tâm tổ chức ôn và hướng dẫn thi cho học viên).

4. Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 học viên
5. Hình thức tuyển sinh:

5.1. Hồ sơ đăng ký
  • Đơn đăng ký theo học Chương trình bằng tiếng Anh (theo mẫu)
  • Bằng tốt nghiệp đại học và Bảng điểm (bản công chứng tiếng Việt và tiếng Anh)
  • Thư giới thiệu do thủ trưởng cơ quan hoặc một giảng viên/ học giả có uy tín xác nhận
  • Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)
  • Phiếu thông tin ứng viên (theo mẫu)
  • Sơ yếu lý lịch (tiếng Anh)
  • 6 ảnh (4 x 6cm)
  • Lệ phí xét tuyển

5.2. Hình thức thi tuyển

• Bài thi viết: bình luận một tình huống kinh doanh (tiếng Việt)
  • Thi tiếng Anh: Tương đương trình độ B2 theo khung tham chiếu Châu Âu
  • Phỏng vấn

Ghi chú: Miễn thi tiếng Anh đối với những học viên đã có một trong những bằng cấp, chứng chỉ sau:

- Có chứng chỉ B2 theo khung tham chiếu trình độ chung Châu Âu hoặc tương đương trong thời hạn 2 năm kể từ ngày cấp.

- Có bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ chuyên ngành tiếng Anh; bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy là tiếng Anh; bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ trong nước mà ngôn ngữ sử dụng trong giảng dạy chuyên môn là tiếng Anh không qua phiên dịch.

6. Kinh phí đào tạo

- Lệ phí xét tuyển: 630.000 VND, nộp khi nộp hồ sơ.

- Học phí toàn bộ chương trình: 207.900.000 VND, nộp làm 4 đợt.

- Lệ phí tốt nghiệp: 3.000.000 VND.

(Kinh phí đào tạo và các loại phí thu bằng đồng Việt Nam. Mức thu sẽ thay đổi theo tỷ giá bán ra của Ngân hàng Ngoại thương tại thời điểm thu).

7. Thời gian khai giảng: Dự kiến tháng 7/2013

8. Thủ tục đăng ký:

- Nhận hồ sơ từ ngày 15/5 đến ngày 15/6/2013

- Ứng viên có thể tải hồ sơ trên website hoặc nhận trực tiếp tại:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

P106 nhà E4, 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04. 3 754 99 01 | Hotline: 0947 004 809
 Đại học Troy được thành lập năm 1887 là đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 62 địa điểm và 12 quốc gia trên thế giới. Trường được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất miền Nam nước Mỹ. Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN