Trang tuyển sinh

Học MBA của Hoa Kỳ tại Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Để đáp ứng nhu cầu phát triển kỹ năng và kiến thức, nâng cao tư duy quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp, Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN đang tuyển sinh các chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh liên kết với các trường Đại học uy tín của Hoa Kỳ, sẽ khai giảng trong tháng 6 và tháng 7/2011, cụ thể như sau:

1. Chương trình MBA liên kết với ĐH Troy, Hoa Kỳ tuyển sinh khóa 5

Trường Đại học Troy được thành lập năm 1887 là trường đại học công lập thuộc bang Alabama, Hoa Kỳ. Trường Đại học Troy hiện có cơ sở đào tạo tại 62 địa điểm và 12 quốc gia trên thế giới. Trường được đánh giá là một trong những trường đại học tốt nhất miền nam nước Mỹ. Trường Đại học Troy được Hiệp hội các trường đại học phía Nam Hoa Kỳ (SACS) và Hiệp hội các trường đại học và chương trình kinh doanh (ACBSP) chứng nhận chương trình và chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo và bằng cấp

• Chương trình đào tạo: 12 môn (36 tín chỉ);
  • Ngôn ngữ đào tạo: tiếng Anh;
  • Thời gian đào tạo: 16 tháng;
  • Bằng cấp: bằng do Trường Đại học Troy cấp. Học viên tại tất cả các khu học xá của ĐH Troy trên thế giới đều nhận một loại văn bằng giống nhau;

Chỉ tiêu tuyển sinh: 40 học viên.

Điều kiện đầu vào:

• Tốt nghiệp Đại học (Học viên không tốt nghiệp khối ngành kinh tế sẽ phải học thêm 4 môn chuyển đổi);
  • Có bảng điểm cử nhân với điểm trung bình chung từ 6.25 trở lên;
  • Có chứng chỉ TOEFL ibt 70 điểm hoặc IELTS 6.0 và chứng chỉ GMAT 500;

(Học viên chưa có TOEFL/IELTS và GMAT sẽ được nợ chứng chỉ trong vòng 2 môn học chuyển tiếp. Trong vòng 2 môn chuyển tiếp, nếu điểm GMAT của học viên dưới 500, học viên có thể tiếp tục học khi điểm trung bình chung của 3 môn học tiếp theo đạt từ B trở lên).

Chính sách ưu đãi

• 01 khóa học ôn IELTS miễn phí;
  • 02 khóa học ngắn hạn miễn phí;
  • Học viên sử dụng sách gốc cho tất cả các môn học.

Học chuyển tiếp sang Đại học Troy (Hoa Kỳ)

Học viên có cơ hội được học chuyển tiếp sang khu học xá của Đại học Troy, Hoa Kỳ sau khi hoàn tất tối thiểu 8 môn học của chương trình MBA tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Thời gian khai giảng: Dự kiến tháng 6 năm 2011.

2. Chương trình MBA liên kết với ĐH Benedictine, Hoa Kỳ tuyển sinh khóa 2

Đại học Benedictine là trường đại học có lịch sử thành lập hơn 122 năm từ năm 1887 tại Lislie, Illinois, Chicago, Hoa kỳ. Trường được xếp hạng thứ  2 tại bang Illinois về chất lượng các chương trình đào tạo, đặc biệt là đào tạo thạc sĩ.  Trường cũng được Báo cáo U.S. News and Worlds năm 2009 xếp hạng hàng đầu tại khu vực Trung và Bắc Mỹ về khả năng hấp dẫn sinh viên Quốc tế. Các chương trình đào tạo của  Trường  (đặc biệt là thạc sĩ quản trị kinh doanh - MBA) cũng được hiệp hội Các trường Đại học miền bắc và trung Hoa kỳ (The Higher Learning Commision of the North Central Association of Colleges and Schools) kiểm định và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Chương trình đào tạo và bằng cấp:
  • Chương trình đào tạo bao gồm 16 môn học, trong đó 8 môn sẽ do giảng viên của ĐH Benedictine giảng (có phiên dịch hỗ trợ), 8 môn do giáo viên Việt Nam giảng dạy.
  • Thời gian học: Tối đa khoảng 18 tháng, học ngoài giờ hành chính hoặc cuối tuần.
  • Ngôn ngữ đào tạo: Anh - Việt.
  • Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Thạc sĩ của Đại học Benedictine, Hoa Kỳ. (Tất cả các sinh viên thuộc hệ thống của Đại học Benedictine trên toàn thế giới đều nhận được một loại văn bằng như nhau).
Chỉ tiêu tuyển sinh : 80 học viên /2 lớp
Điều kiện đầu vào

- Có bằng Đại học trong hoặc ngoài nước được công nhận tại Việt Nam.

- Có trình độ tiếng Anh tương đương TOEFL 450/IELTS 4.5.
- Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

Chính sách ưu đãi

- 01 khóa luyện tiếng Anh miễn phí trình độ Pre - Intermediate.

- 02 khóa học ngắn hạn về đào tạo kỹ năng mềm.

Thời gian khai giảng: Tháng 07/2011.

Hạn nộp hồ sơ : 17/6/2011.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Trung tâm Đào tạo và Giáo dục Quốc tế

Phòng 501, tòa nhà E4, Đại học Kinh tế - ĐHQGHN