Trang tuyển sinh

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh khóa 16 chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh BSBA Troy

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy, Hoa Kỳ tổ chức tuyển sinh Chương trình đào tạo Cử nhân Quản trị kinh doanh khoá 16, niên khóa 2017-2021, nội dung chi tiết như sau:

1. Chỉ tiêu tuyển sinh: 80 sinh viên

2. Phương thức tuyển sinh: Xét hồ sơ và kiểm tra tiếng Anh đối với thí sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu.

3. Đối tượng tuyển sinh và điều kiện xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và có đủ ba điều kiện sau:

- Điều kiện 1: Điểm trung bình chung năm học lớp 12 đạt từ 6.5/10 trở lên;

- Điều kiện 2: Tiếng Anh

+ Xét tuyển: Thí sinh xét tuyển và xếp lớp luyện thi IELTS thông qua 1 trong 3 kết quả dưới đây:

• Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2016, 2017 (6.0/10 trở lên),
  • Điểm trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7.0/10 trở lên).

+ Tuyển thẳng: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc tương đương trình độ B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc TOEIC 600 trở lên (còn hiệu lực tới ngày nộp hồ sơ tuyển sinh).

Ghi chú:

(1) Thí sinh là người Việt Nam có bằng Tốt nghiệp THPT do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp được xét tuyển thẳng vào học khi văn bằng được cơ quan có thẩm quyền công nhận.

(2) Thí sinh có chứng chỉ B2 (khung tham chiếu Châu Âu) hoặc tương đương, TOIEC 600 trở lên đủ điều kiện học ngay chương trình chính khóa và phải nộp được chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế đạt IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 sau 3 học kỳ đầu.

4. Chương trình đào tạo: Quản trị Kinh doanh - 03 chuyên ngành

- Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế

- Chuyên ngành Quản trị Nguồn nhân lực

- Chuyên ngành Quản trị Tài chính

5. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

6. Thời gian đào tạo: 3,5 năm (10 học kỳ) với 42 môn học (122 tín chỉ). Sinh viên có nguyện vọng du học tích lũy đủ 40/122 tín chỉ tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đủ điều kiện chuyển tiếp thẳng sang ĐH Troy - Hoa Kỳ và hưởng mức học phí ưu đãi dành cho sinh viên nội bang.

7. Địa điểm đào tạo: Khu đào tạo Quốc tế - Tầng 5, Nhà E4 (Tòa nhà Hiệu bộ), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

8. Bằng cấp:

- Bằng cử nhân Đại học chính qui chuyên ngành Quản trị kinh doanh do ĐH Troy - Hoa Kỳ cấp, được ĐHQGHN cấp phép; Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ GD&ĐT công nhận.

- Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do ĐH Troy - Hoa Kỳ cấp.

9. Giảng viên:

- 50% thời lượng ~ 61/122 tín chỉ do các Giảng viên của Đại học Troy, Hoa Kỳ giảng dạy.

- 50% thời lượng ~ 61/122 tín chỉ do các Giảng viên của Việt Nam giảng dạy;các giảng viên này đều có trình độ Thạc sĩ trở lên tốt nghiệp tại các quốc gia có chất lượng đào tạo hàng đầu thế giới và có nhiều kinh nghiệm thực tiễn.

10. Cơ hội nghề nghiệp: 100% sinh viên quốc tế Troy có cơ hội nghề nghiệp tốt với mức thu nhập cao.

11. Quyền lợi sinh viên: được hưởng đầy đủ quyền lợi của sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy - Hoa Kỳ.

12. Hồ sơ tuyển sinh: Phát hành và tiếp nhận từ ngày 01/01/2017 tại Phòng 509, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Thông tin chi tiết, thí sinh liên hệ:

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO VÀ GIÁO DỤC QUỐC TẾ

Phòng 509 - Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, HN.

Điện thoại: 04. 3754 9901, máy lẻ : 508 | Hotline: 0936.85.89.83

Email: cite@vnu.edu.vn | Website: www.cite.ueb.edu.vn