Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thông tin chương trình đào tạo đại học liên kết với ĐH Troy

Hỏi: Được biết ĐHQGHN có liên kết với ĐH Troy của Hoa Kỳ, thầy cô có thể thông tin cho em biết về các chuyên ngành và điều kiện tuyển sinh của chương trình được không ạ? (Quốc Huy)

ĐápEm đã tìm hiểu đúng. Trong ĐHQGHN có Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN liên kết trực tiếp với ĐH Troy của Hoa Kỳ. Năm 2016, Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh khóa thứ 15 hệ đại học chính quy cho chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Troy với 3 chuyên ngành nhỏ: Kinh tế Quốc tế, Quản trị Tài chính và Quản trị Nguồn Nhân lực.

·         Điều kiện tuyển sinh của chương trình gồm 3 điều kiện như sau:

- Điều kiện 1:Thí sinh tốt nghiệp THPT có bảng điểm năm lớp 12 với điểm TBC từ 6/10 trở lên.

- Điều kiện 2:Thí sinh có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia đạt ngưỡng xét tuyển vào ĐH năm 2015, 2016 theo quy định của BGD&ĐT hoặc đạt ngưỡng xét tuyển kỳ thi Đánh giá Năng lực của ĐHQGHN năm 2015, 2016.

- Điều kiện 3: Tiếng Anh.

• Tuyển thẳng: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc TOEIC 600 trở lên (còn hiệu lực).
Xét tuyển: Thí sinh được quyền lựa chọn xét tuyển và xếp lớp thông qua 1 trong những kết quả dưới đây: (1) Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, 2016 (6/10 trở lên), (2) Điểm thi môn Tiếng Anh tại Kỳ thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức năm 2015, 2016 (5,5/10 trở lên). (3) Dựa trên kết quả trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7.0/10 trở lên).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT