Trang tuyển sinh

Lưu ý đối với thí sinh muốn rút hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo các lưu ý đối với thí sinh muốn rút hồ sơ đăng ký xét tuyển vào trường như sau:

1. Hình thức rút hồ sơ

Thí sinh lựa chọn 1 trong 2 hình thức sau:

-  Đến trực tiếp Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế (phòng 305, nhà E4, số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

- Qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế (phòng 305, nhà E4, số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

2. Giấy tờ cần nộp khi rút hồ sơ

- Đơn đề nghị rút hồ sơ của thí sinh (mẫu kèm theo)

- Giấybiên nhận Phòng Đào tạo đã nhận hồ sơ của thí sinh (nếu thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo).

- Bản sao chứng minh thư nhân dân của thí sinh cùng bản gốc để đối chiếu (nếu thí sinh đến rút hồ sơ trực tiếp tại Phòng Đào tạo)

- Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân của thí sinh (nếu thí sinh nộp qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh).

Trường hợp người nhà đến rút hồ sơ thay thí sinh cần nộp thêm chứng minh thư nhân dân của người đến rút hồ sơ (bản sao) và mang theo bản gốc để đối chiếu.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN