Trang tuyển sinh

Ngày hội thông tin MBA Troy Khóa 5 thu hút đông đảo ứng viên tham dự

TS. Curtis Porter giới thiệu tới học viên về Đại học Troy (Hoa Kỳ)
Ngày 7/4/2011, tại hội trường 801, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra hội thảo thông tin khóa 5 chương trình Thạc sĩ QTKD liên kết giữa trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Đại học Troy - Hoa Kỳ. Hội thảo đã thu hút đông đảo ứng viên tham dự.

Đại diện 2 trường đã tham dự ngày hội gồm: TS. Curtis Porter - Phó Hiệu trưởng phụ trách các chương trình đào tạo quốc tế - Đại học Troy; TS. Nguyễn Quốc Việt - Trưởng phòng NCKH&HTPT Trường  ĐH Kinh tế - ĐHQGHN, TS. Phạm Vũ Thắng, Giám đốc Trung tâm ĐT&GDQT và bà Thùy Phương - đại điện ĐH Troy tại Việt Nam.

TS. Curtis Porter và TS. Nguyễn Quốc Việt đã cung cấp cho các ứng viên những thông tin cơ bản về 2 trường, chương trình liên kết đào tạo và thành tựu mà  chương trình liên kết đào tạo đã đạt được. Đại diện 2 trường cam kết sẽ tạo những điều kiện thuận lợi nhất cho học viên MBA tại Việt Nam.

Tiếp theo, bà Thùy Phương, đại diện ĐH Troy tại Việt Nam đã giới thiệu chi tiết về chương trình đào tạo MBA tại khu học xá Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, các chính sách hỗ trợ học viên cũng như điều kiện nhập học hay chuyển tiếp sang học tại Hoa Kỳ.

TS. Nguyễn Quốc Việt giới thiệu với các ứng viên về Trườg ĐH Kinh tế - ĐHQGHN

Phần hỏi - đáp diễn ra rất sôi nổi. Nhiều câu hỏi, thắc mắc về chương trình từ các ứng viên đã được đại diện 2 trường trả lời thỏa đáng.

Vũ Nhi A