Trang tuyển sinh

Các chương trình đào tạo liên kết quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Ảnh: Việt An
Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đang triển khai các chương trình đào tạo cử nhân liên kết quốc tế như sau:

1. Chương trình Cử nhân Kinh doanh 2+2 liên kết với ĐH Massey - New Zealand

a. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Sinh viên sẽ học 02 năm tại Trường ĐH Kinh tế- ĐHQGHN và 02 năm tại ĐH Massey, New Zealand. Hoàn thành chương trình học sinh viên sẽ được nhận bằng Cử nhân Kinh doanh do ĐH Massey cấp và có giá trị trên toàn thế giới.

b. Giảng viên: Là các Tiến sĩ, Thạc sĩ do ĐH Massey và ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển chọn.

c. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

d. Điều kiện xét tuyển:

- Tốt nghiệp các trường THPT và đạt điểm sàn đại học của Bộ GD - ĐT

- Có chứng chỉ tiếng Anh IELTS ≥ 4.5; hoặc TOEFL iBT≥ 50; hoặc vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào của Chương trình

đ. Học phí:

- Học phí 2 năm đầu ở Việt Nam: 4.500 USD

- Học phí 2 năm tại New Zealand: theo quy định của ĐH Massey (ưu đãi giảm 10%)

- Học bổng Chương trình tiếng Anh DEEP trị giá 8.000 NZD của ĐH Massey

e. Quản lý đào tạo:

Cán bộ chuyên trách quản lý kỷ luật, chuyên cần của sinh viên; thường xuyên trao đổi với phụ huynh về tình hình học tập của sinh viên.

Liên hệ: www.cite.edu.vn        Hotline: 098 220 1330

2. Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh liên kết với ĐH Troy - Hoa Kỳ

a. Chương trình đào tạo và bằng cấp: Chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh trong 3,5 năm. Bằng cử nhân do ĐH Troy cấp có giá trị tương đương như học tại ĐH Troy và các khu học xá của ĐH Troy trên toàn thế giới.

b. Giảng viên: Có trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ từ các trường đại học uy tín trên thế giới được ĐH Troy kiểm định và tuyển chọn.

c. Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

d. Điều kiện xét tuyển:

- Đối tượng tuyển thẳng vào chương trình đại học:

+ Tốt nghiệp các trường THPT

+ Đạt điểm sàn đại học của Bộ GD - ĐT

+ Có trình độ tiếng Anh TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5

- Những thí sinh chưa đạt điều kiện trên về trình độ tiếng Anh sẽ được chấp nhận học sau khi vượt qua bài thi tiếng Anh đầu vào (được nợ chứng chỉ TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 trong vòng 4 học kỳ đầu tiên).

đ. Học phí và học bổng:

- Mức học phí 9.900 USD cho toàn bộ chương trình 3.5 năm

- Học bổng cho học viên có chứng chỉ TOEFL iBT 61 hoặc IELTS 5.5 và học viên đỗ ĐH công lập năm 2010.

Liên hệ: www.cite.edu.vn         Hotline: 091 6 93 2492

Trường ĐHKT - ĐHQGHN