Trang tuyển sinh

Trường ĐHKT tổ chức tốt kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 - 2017

Kỳ thi sau đại học đợt 1 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra tốt đẹp trong hai ngày 22 và 23/4/2017 tại cụm thi Nhà B2, Đại học Quốc gia Hà Nội (số 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội).

Trong đợt này, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh 5 chuyên ngành đào tạo thạc sĩ (Tài chính - Ngân hàng, Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Kinh tế Quốc tế và Quản trị các tổ chức tài chính) và 4 chuyên ngành đào tạo tiến sĩ (gồm: Kinh tế quốc tế, Tài chính - Ngân hàng, Quản trị kinh doanh và Kinh tế chính trị).

Theo thống kê, trong ngày thi đầu tiên (22/4) có 93% thí sinh đăng ký dự thi đã tham gia thi tuyển vào các chương trình thạc sĩ của trường.

Kỳ thi đã được tổ chức nghiêm túc, an toàn và đúng quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo và quy định của ĐHQGHN. Một số vấn đề nhỏ phát sinh đã được Hội đồng tuyển sinh SĐH xử lý kịp thời. Đội ngũ cán bộ thực hiện công tác chỉ đạo, điều hành, ra đề, coi thi, chấm thi, lên điểm thi, giám sát, thanh tra đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao. Công tác an ninh, y tế, hậu cần, cơ sở vật chất được thực hiện chu đáo, nghiêm túc.

Theo kế hoạch, từ ngày 26/4 đến ngày 27/4, Hội đồng tuyển sinh sau đại học Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức đánh giá hồ sơ chuyên môn của các thí sinh dự tuyển nghiên cứu sinh đợt 1 năm 2017.

Các thông tin tiếp theo về kết quả kỳ thi tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm nay sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trên website của trường. Mời quý vị quan tâm theo dõi.

Mộc Miên