Trang tuyển sinh

ĐHKT đang thu hồ sơ tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016

Ảnh: Đỗ Chiêm
Tiếp nối thành công của tuyển sinh sau đại học đợt 1 năm 2016, Trường Đại học Kinh tế đang tiếp tục thu hồ sơ tuyển sinh sau đại học đợt 2 năm 2016 đến ngày 12/8/2016 với 4 chuyên ngành thạc sĩ: Quản lý kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế và 4 chuyên ngành tiến sĩ: Kinh tế chính trị, Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế quốc tế. Lịch thi tuyển sinh thạc sĩ vào ngày 10, 11/9/2016.

Lịch đánh giá hồ sơ chuyên môn của nghiên cứu sinh từ ngày 12/9/2016 đến ngày 26/9/2016.

Để hỗ trợ thí sinh đăng ký dự thi, ngày 6/7/2016, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã tổ chức tư vấn tuyển sinh sau đại học trực tuyến trên website, buổi tư vấn đã cung cấp cho các thí sinh những thông tin cập nhật, cụ thể về đợt 2 kỳ thi tuyển sinh năm nay từ hồ sơ dự thi, các điều kiện dự thi đến thời gian đào tạo, hoạt động tổ chức đào tạo sau đại học, hướng nghiên cứu lựa chọn đề tài luận văn… sau khi thí sinh trúng tuyển. Trong quá trình thu nhận hồ sơ, các cán bộ Phòng Đào tạo luôn tận tình hướng dẫn và tạo điều kiện cho thi sinh nộp hồ sơ đúng hạn và đúng quy định. Các thí sinh cảm thấy rất hài lòng trước sự hỗ trợ bài bản và chuyên nghiệp của Trường, bày tỏ tâm trạng đã sẵn sàng cho kỳ thi sắp tới.

Hướng tới kỳ tuyển sinh năm 2017, ngày 1/8/2016, Giám đốc ĐHQGHN đã phê duyệt và cho phép Trường Đại học Kinh tế được tuyển sinh thêm 2 chương trình đào tạo: Thạc sĩ Quản trị các tổ chức tài chính Thạc sĩ Kinh tế biển. Đây là hai chương trình thạc sĩ chất lượng cao theo đặc thù đơn vị đào tạo nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao đối với hai lĩnh vực được Nhà nước quan tâm là thị trường tài chính và biển, đảo, từng bước thực hiện sứ mệnh của Trường là “cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao theo định hướng chuyên gia, lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý và quản trị kinh doanh đáp ứng nhu cầu phát triển chất lượng, hiệu quả và bền vững của Việt Nam”. Dự kiến tháng 9/2016, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ có thông báo cụ thể về Kế hoạch tuyển sinh năm 2017 cho các chương trình này.

Liên hệ:

Phòng Đào tạo (Phòng 504, nhà E4), Trường Đại học Kinh tế, số 144 Xuân Thuỷ, Cầu Giấy, Hà Nội; Website: www.ueb.edu.vn

- Điện thoại: 04.37457506 (máy lẻ 514, 524)

Hotline tuyển sinh sau ĐH: 0981.478.477

Email giải đáp thắc mắc:
tuyensinhsaudaihoc_dhkt@vnu.edu.vn

Ngô Thị Thu Hà