Trang tuyển sinh

Thông báo về địa điểm trả thẻ của BIDV Tây Hà Nội

Thông báo số 3084/TB-ĐHKT ký ngày 7/11/2013 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

Căn cứ công văn số 0111/TB-THN ngày 01/11/2013 của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh Tây Hà Nội (Bidv Tây Hà Nội) về việc thông báo địa điểm trả thẻ cho sinh viên Trường Đại học kinh tế - Đại học quốc gia Hà Nội.

Phòng Kế hoạch – Tài chính gửi tới các sinh viên thông báo địa điểm trả thẻ của Ngân hàng BIDV Tây Hà Nội như sau:

* Địa điểm trả thẻ:  Điểm giao dịch BIDV, Nhà C2, Khu đô thị Mỹ Đình 1, đường Nguyễn Cơ Thạch (gần giảng đường Việt Úc)

* Khi đến nhận thẻ:  Sinh viên phải mang Chứng minh nhân dân bản gốc để đổi chiếu và nhận thẻ.

Tất cả các sinh viên còn lại chưa cung cấp đầy đủ hồ sơ cho Ngân hàng đề mở tài khoản, có thể hoàn thiện hồ sơ tại địa điểm trên.

Trân trọng thông báo./.

>> Download thông báo tại đây.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN