Trang tuyển sinh

Thông báo về Học bổng tham dự khóa học mùa hè về Kinh tế thị trường

Website Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách: www.vepr.ueb.edu.vn
Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (VEPR) vui mừng và trân trọng thông báo bắt đầu tuyển sinh cho Khoá học mùa hè (Summer School) 2011.

Đây là khoá học đầu tiên trong lĩnh vực này được tổ chức cho sinh viên đại học tại Việt Nam, được thiết kế đặc biệt dành cho khoảng 30 sinh viên khối ngành kinh tế hoặc có mối quan tâm đặc biệt tới những nền tảng triết lý và luân lý căn bản của kinh tế thị trường.

Khóa học do Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách tổ chức, lựa chọn những sinh viên xuất sắc, có niềm đam mê với các vấn đề kinh tế học cốt lõi, những triết thuyết xã hội căn bản và khuynh hướng tư tưởng chủ đạo liên quan đến sự phát triển cá nhân con người. Tổng kinh phí cho mỗi học viên tham gia Khoá học là 5.000.000 đồng. Tuy nhiên, Ban tổ chức sẽ cấp học bổng toàn phần cho những người được tuyển chọn.

Hồ sơ Đăng ký tham giaĐăng ký nhận học bổng toàn phần phải được gửi cho Ban tổ chức trước 5 giờ chiều, ngày 6/5/2011 (với khu vực Miền Bắc) và 5 giờ chiều ngày 13/5/2011 (với khu vực Miền Nam). Ưu tiên các ứng viên nộp sớm.

Xem thêm thông tin chi tiết trong Thông báo về Học bổng tham dự Khóa học hè VEPR - AERF Summer school 2011 tại đây

Toàn bộ hồ sơ Đăng ký tham gia và nhận học bổng toàn phần xin gửi vào địa chỉ email: summer.school@vepr.org.vn

Lưu ý ghi rõ Tiêu đề: ĐĂNG KÝ THAM DỰ VEPR-AERF SUMMER SCHOOL 2011

Các chi tiết khác, xin liên hệ:

Ms. Hoàng Xuân Diễm

Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN