Trang tuyển sinh

THÔNG BÁO: Điểm trúng tuyển và thủ tục xác nhận nhập học phương thức xét tuyển chứng chỉ quốc tế năm 2021

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo

Căn cứ Quy chế tuyển sinh đại học năm 2020 ban hành kèm theo Thông tư số 09/2020/TT-BGDĐT ngày 07/5/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Căn cứ Công văn số 1444/BGDĐT-GDĐH ngày 14/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn công tác tuyển sinh trình độ đại học;

Căn cứ Hướng dẫn 818/HD-ĐHQGHN ngày 31/3/2021 của Đại học Quốc gia Hà Nội về việc công tác tuyển sinh đại học chính quy năm 2021 ở Đại học Quốc gia Hà Nội;

Căn cứ đề án và thông báo tuyển sinh đại học năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế, Đại học Quốc gia Hà Nội;

Căn cứ hồ sơ đăng ký xét tuyển chứng chỉ quốc tế năm 2021 vào Trường Đại học Kinh tế;

Căn cứ Biên bản họp ngày 27/7/2021 của Hội đồng tuyển sinh đại học năm 2021 của Trường Đại học Kinh tế;

I. Trường Đại học Kinh tế thông báo điểm trúng tuyển phương thức xét tuyển chứng chỉ quốc tế năm 2021 như sau:

1. Xét tuyển chứng chỉ tiếng Anh quốc tế:

(theo thang điểm 40)

Tuyển sinh đại học chính quy

Ngành Quản trị kinh doanh

35.5

Ngành Kế toán

Ngành Kinh tế

34.5

Ngành Kinh tế phát triển

34.5

Tuyển sinh liên kết quốc tế

Ngành Quản trị Kinh doanh – ĐH Troy cấp bằng

Ngành Quản trị Kinh doanh – ĐH St.Francis cấp bằng

* Lưu ý:

- Điểm trúng tuyển = điểm chứng chỉ tiếng Anh quốc tế quy đổi theo thang điểm 10 (theo Phụ lục 1) nhân hệ số 2 + điểm 2 môn còn lại thuộc tổ hợp xét tuyển + điểm ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có).

- Nhà trường xét điểm trúng tuyển theo nguyện vọng 1, nếu thí sinh không đủ điểm trúng tuyển nguyện vọng 1 nhưng vẫn đủ điểm trúng tuyển nguyện vọng 2, thí sinh sẽ được xét trúng tuyển nguyện vọng 2.

- Trường xét tuyển thẳng đối tượng có Chứng chỉ tiếng Anh quốc tế vào Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh liên kết với Đại học St. Francis (tuyển sinh khóa 1) và liên kết với Đại học Troy (tuyển sinh khóa 20) khi thí sinh có tổng điểm theo tổ hợp xét tuyển đạt 30 điểm trở lên (áp dụng cho toàn bộ thí sinh có nguyện vọng mà chưa đăng ký vào Chương trình BSBA-TROY và BBA-USF trước đó).

2. Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa SAT:

(theo thang điểm 1600)

Ngành Quản trị kinh doanh

Ngành Kế toán

Ngành Kinh tế quốc tế

3. Xét tuyển chứng chỉ A-Level:

(theo thang điểm 100)

(theo thang điểm 9)

Ngành Kinh tế quốc tế

(khoảng giữa điểm A và A*)

4. Xét tuyển kết quả trong kỳ thi chuẩn hóa ACT:

Ngành Tài chính – Ngân hàng

II. Thủ tục xác nhận nhập học:

Thí sinh gửi hồ sơ xác nhận nhập học về Trường Đại học Kinh tế như sau:

1. Thời gian:

- Tuyển sinh đại học chính quy: Từ ngày 29/7/2021 đến trước 17h00 ngày 05/08/2021 .

- Tuyển sinh liên kết quốc tế: Từ ngày 29/7/2021 đến trước 17h00 ngày 05/08/2021 đối với các Chương trình chính quy liên kết quốc tế (áp dụng cho toàn bộ thí sinh có nguyện vọng mà chưa đăng ký vào Chương trình BBA TROY và BBA USF trước đó).

2. Hình thức gửi hồ sơ: Hồ sơ chuyển phát nhanh

Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN (Phòng 401, nhà E4, số 144 Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội).

Nhà trường sẽ thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển chính thức sau 5 ngày kể từ ngày nhận được hồ sơ xác nhận nhập học tại đây.

3. Hồ sơ xác nhận nhập học:

- Bản chính Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021;

- Bản gốc bằng tốt nghiệp THPT hoặc bản chính Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời;

- Giấy xác nhận ưu tiên đối tượng, khu vực (nếu có);

4. Những lưu ý khi gửi hồ sơ xác nhận nhập học:

- Thí sinh ghi rõ ngoài phong bì: Hồ sơ xác nhận nhập học phương thức xét tuyển chứng chỉ quốc tế.

-Trong trường hợp thí sinh không gửi hồ sơ xác nhận nhập học theo thời gian quy định, thí sinh được coi là không có nguyện vọng nhập học vào trường.

Trân trọng thông báo./.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN