Trang tuyển sinh

Tuyển tình nguyện viên tham gia tổ chức Hội nghị Kinh tế trẻ Châu Á 2019

Từ ngày 12-14/8/2019, Tổ chức học giả trẻ thế giới (Young Scholars Initiative - YSI) thuộc Viện Nghiên cứu Tư duy Kinh tế mới (INET, Mỹ) phối hợp cùng Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức chương trình Hội nghị Kinh tế trẻ toàn Châu Á (Asia Convening) tại Hà Nội, Việt Nam. Sự kiện kinh tế nổi bật này là dịp quy tụ của các nhà kinh tế hàng đầu và gần 400 nhà kinh tế trẻ trên toàn thế giới để bàn về các vấn đề kinh tế của khu vực Châu Á và những chủ đề kinh tế học mới.

Để phục vụ công tác tổ chức, BTC sự kiện có nhu cầu tuyển một số CTV để tham gia hỗ trợ chương trình. Cụ thể như sau:

(1) Nhóm điều phối và chăm sóc khách

• Phụ trách đầu mối liên lạc với các Nhóm nghiên cứu
  • Hỗ trợ các thành viên của Nhóm mình phụ trách trong suốt quá trình diễn ra sự kiện
  • Đồng hành và hỗ trợ các học giả trong các chương trình sự kiện

(2) Nhóm Truyền thông

• Chụp ảnh, viết bài về sự kiện
  • Phụ trách và quản lý các mảng công việc liên quan truyền thông

(3) Nhóm Social Events

• Lên kế hoạch cho các hoạt động bên lề sự kiện

(4) Nhóm Lễ tân

• Tiếp đón khách và học giả trong khuôn khổ sự kiện
  • Hỗ trợ và hướng dẫn khách trong quá trình diễn ra hội nghị

Quyền lợi:

• Được tham gia, trở thành một phần của sự kiện tầm cỡ về Kinh tế học
  • Được chứng nhận công việc do Tổ Chức Học giả trẻ Quốc tế và Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia ký nhận
  • Được tham gia học hỏi và trao đổi với các chuyên gia học giả trong diễn đàn.

Yêu cầu:

• Tinh thần làm việc trách nhiệm, năng động và rành mạch
  • Tiếng Anh giao tiếp và viết tốt, đang hoặc đã tốt nghiệp đại học
  • Có hứng thú với kinh tế học hoặc các vấn đề xã hội
Các bạn có quan tâm vui lòng gửi CV (tiếng Anh) và chứng chỉ ngoại ngữ (nếu có) về địa chỉ: andy@rethinkeconomics.org với tiêu đề [Asia Convening 2019] Họ và tên – Nhóm ứng tuyển (Nhóm ứng tuyển là 1 trong 4 nhóm trên).
Sau khi gửi hồ sơ, các bạn chú ý điền thông tin cá nhân cơ bản theo địa chỉ này.
Lưu ý, chúng tôi chỉ liên hệ với những người vượt qua vòng đơn. Deadline cho vòng đơn là 10/06/2019.

Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi, vui lòng liên hệ Mr. Trần Mạnh Cường, Local Organizer – andy@rethinkeconomics.org hoặc Ms. Nguyễn Bích Hà – hanb@vnu.edu.vn.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN