Trang tuyển sinh

Thông báo mời chào giá thuê mặt bằng làm giảng đường cho Trường Đại học Kinh tế

Thông báo số 1005/TB-ĐHKT ngày 23/4/2019 của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi: Các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cho thuê mặt bằng

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN có nhu cầu thuê mặt bằng làm giảng đường phục vụ các hoạt động đào tạo của Trường với yêu cầu cụ thể như sau:

1. Tiện ích sử dụng:

- Địa điểm: Ưu tiên gần cơ sở đào tạo số 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

- Diện tích sử dụng: Trên 2.000m2, có thể cải tạo khoảng trên 20 phòng học với quy mô tối thiểu từ 40 đến 70 sinh viên/phòng, hội trường lớn có sức chứa trên 100 sinh viên, 02 phòng làm việc, 01 phòng tư liệu; có khả năng cơi nới, cải tạo, mở rộng diện tích khi Nhà trường có nhu cầu.

- Kết cấu: Nhà tầng kiên cố, bê tông cốt thép, đảm bảo an toàn cho 1.500 người hoạt động.

- Khuôn viên: độc lập, bố trí nơi gửi xe tối thiểu 10 xe ô tô, khoảng 500 xe máy của cán bộ giảng viên, học viên và sinh viên; đảm bảo điều kiện an toàn, PCCC, cứu hộ, cứu nạn.

- Thời hạn thuê: từ 5 năm trở lên.

2. Về tài chính:

- Điều khoản thanh toán: thanh toán theo thỏa thuận.

- Nguồn kinh phí: do Trường đảm bảo.

3. Yêu cầu về pháp lý:

- Hồ sơ chứng minh tư cách pháp nhân và hồ sơ năng lực của đơn vị dự thầu;

- Hồ sơ chứng minh quyền sử dụng đất và tài sản trên đất.

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN trân trọng mời các đơn vị, tổ chức, cá nhân có nhu cầu cho thuê mặt bằng đáp ứng các yêu cầu nói trên đến mua Hồ sơ yêu cầu cụ thể như sau:

- Thời gian: Từ ngày 23/4/2019 đến hết ngày 10/5/2019 (trong giờ hành chính).

- Địa điểm phát hành hồ sơ yêu cầu và nhận hồ sơ đề xuất: Phòng 401 nhà E4 số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Người liên hệ: Anh Nguyễn Ngọc Anh, Điện thoại: 0243.754.7506 máy lẻ 411

Trân trọng thông báo.