Trang tuyển sinh

Cử sinh viên tham dự Hội thảo quốc tế và giao lưu văn hóa tại trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ

Ấn Độ là 1 trong 7 nền văn minh cổ đại trên thế giới
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ, hai bên đã chính thức ký kết văn bản hợp tác trong đó có nội dung hợp tác về trao đổi sinh viên, dự kiến bắt đầu tiếp nhận và cử sinh viên trao đổi từ năm 2019;

Tháng 1/2019, trường Đại học O.P. Jindal Global, Ấn Độ mời Đại diện Lãnh đạo và sinh viên trường Đại học Kinh tế tham dự Hội thảo và giao lưu văn hóa tại Ấn Độ, thông tin chi tiết như sau:

- Nội dung: Hội thảo Asean & Indian Higher Education Leaders’ Conference”

- Thời gian: từ 27/1/2019 – 30/1/2019

- Địa điểm: Trường Đại học O.P. Jindal Global, Dehli, Ấn Độ

- Kinh phí: đối tác tài trợ chi phí đi lại, ăn ở tại Ấn Độ. Cá nhân tham dự tự túc chi phí vé máy bay và chi phí visa

- Số lượng sinh viên tham dự: 10 sinh viên

Yêu cầu tham dự chương trình:

1. Là sinh viên trường Đại học Kinh tế (thuộc tất cả các ngành, chương trình bằng kép, chương trình liên kết quốc tế)

2. Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Anh

3. Có đóng góp 1-2 tiết mục văn nghệ (có thể trình bày theo nhóm)

4. Có quan tâm tìm hiểu về môi trường học tập tại Ấn Độ là một lợi thế

Đề nghị các đơn vị thông báo tới sinh viên quan tâm đăng ký tham dự chương trình. Thông tin đăng ký (gồm họ tên, lớp, email, ĐT) gửi về Ms. Nguyễn Bích Hà, Phòng NCKH&HTPT, tại địa chỉ hanb@vnu.edu.vn, ĐT: 0926858889, hoặc tại Phòng 501, E4 trước 15h00 ngày 26/10/2018.

Trân trọng thông báo./.

UEB_net