Trang tuyển sinh

Mailaysia đất nước xinh đẹp đang chờ đón sinh viên Trường ĐHKT
Trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Trường Đại học Quốc gia Malaysia, Phòng NCKH&HTPT xin trân trọng thông báo về Chương trình giao lưu nghệ thuật tại Malaysia dành cho sinh viên Trường Đại học Kinh tế như sau:

1. Thời gian: Từ ngày 28/11/2018 đến ngày 03/12/2018
2. Địa điểm: Trường Đại học Quốc gia Malaysia, Malaysia
- Điều kiện và thành phần tham dự:
4. Số lượng: nhóm từ 5-8 sinh viên
5. Yêu cầu: nhóm sinh viên chuẩn bị 1-2 tiết mục văn nghệ (từ 7-10 phút) theo chủ đề
Chủ đề chương trình: folk-dance (múa dân gian)
6. Kinh phí: Trường Đại học Quốc gia Malaysia tài trợ chi phí ăn, ở, đi lại nội địa trong thời gian của chương trình. Cá nhân tự túc vé máy bay khứ hồi và các chi phí khác.
Kính đề nghị các đơn vị thông báo đến sinh viên về Chương trình giao lưu tại trường Đại học Quốc gia Malaysia. Thông tin nhóm đăng kí tham dự gửi về Phòng NCKH&HTPT trước ngày 05 tháng 09 năm 2018.
Địa chỉ liên hệ: Ms. Minh Thu, Phòng NCKH&HTPT, Email: htmthu@vnu.edu.vn, SĐT: 024.37547506 máy lẻ 706 hoặc di động: 093.139.1456
Trân trọng thông báo.

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN