Trang tuyển sinh

Ngày hội việc làm UEB Job Fair 2018

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN sẽ tổ chức Ngày hội việc làm năm 2018. Kế hoạch như sau:

I. Thời gian: 8h30, ngày 12/5/2018 (các hoạt động diễn ra từ 18/4 đến 12/5)

II. Địa điểm: Khuôn viên E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQG Hà Nội

III. Đơn vị tổ chức - Quy mô - Đối tượng tham gia

1. Đơn vị tổ chức

- Đơn vị chủ trì: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên.

- Đơn vị phối hợp: Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên (CSS) trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội; Các đơn vị liên quan trong trường; Câu lạc bộ Truyền thông MCC trực thuộc Hội Sinh viên trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.

2. Quy mô:

- Dự kiến thu hút hơn 30 gian hàng của doanh nghiệp và hơn 3000 sinh viên tham gia.

3. Đối tượng tham dự:

- Toàn thể sinh viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và các sinh viên trên địa bàn Hà Nội có nhu cầu tìm hiểu về cơ hội việc làm, Đặc biệt là sinh viên năm thứ 3, năm thứ 4, cựu sinh viên, sinh viên vừa tốt nghiệp khối ngành Kinh tế, Ngoại ngữ, Luật, Công nghệ,...

- Các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu giao lưu, quảng bá hình ảnh, tài trợ học bổng cho sinh viên.

- Các đơn vị tài trợ, đơn vị đồng hành, bảo trợ, các cơ quan thông tấn báo chí, phát thanh, truyền hình.

IV. Hình thức tổ chức - Nội dung chương trình

1. Hình thức tổ chức:

Không gian hội chợ giao lưu kết hợp với tọa đàm, hội thảo tuyển dụng

2. Nội dung chương trình:

- Các buổi tuyển dụng chính trong chuỗi các hoạt động trước Ngày hội việc làm

+ Tuyển dụng cho Aviva Việt Nam chương trình Management Trainee (Quản trị viên tập sự) ngày 18/4/2018 tại Hội trường 801 nhà E4

+ Tuyển dụng nhân sự cho Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) ngày 10/5/2018 tại Hội trường 801 nhà E4

+ Tuyển dụng cho Mondelez Kinh Do chương tuyển dụng Sales Trainee 2018 ngày 12/5/2018 tại Hội trường 801 nhà E4

- Ngày hội việc làm chính:

Từ 8h30 đến 9h00: Đón tiếp đại biểu, khách mời

• Văn nghệ chào mừng
  • Lễ khai mạc