Trang tuyển sinh

Cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc THPT chuyên và bậc đại học tại ĐHQGHN

Ngày 12/4/2016, Giám đốc ĐHQGHN ký Quyết định số 996/QĐ-ĐHQGHN ban hành Quy định cơ chế đặc thù trong đào tạo liên thông bậc THPT chuyên và bậc Đại học tại ĐHQGHN.

Quy định này gồm 4 chương, 12 điều quy định điều kiện xét tuyển thẳng cho học sinh THCS dự tuyển vào các trường THPT chuyên thuộc ĐHQGHN và các cơ chế đặc thù cho học sinh thuộc hệ chuyên của các trường THPT chuyên thuộc ĐHQGHN bao gồm: Xét tuyển thẳng và xét tuyển vào bậc ĐH tại ĐHQGHN; miễn học, học tích lũy trước các tín chỉ ở bậc ĐH.

Quy định này cũng quy định việc xét tuyển thẳng và xét tuyển học sinh thuộc hệ chuyên của một số trường THPT chuyên không thuộc ĐHQGHN vào bậc ĐH tại ĐHQGHN.

>>> Quyết định 996/QĐ-ĐHQGHN

Đại học Quốc gia Hà Nội