Trang tuyển sinh

Hạn đăng ký đề tài niên luận cho sinh viên chương trình bằng kép Khoa Tài chính - Ngân hàng

Thông báo này dành cho sinh viên hệ chính quy chương trình bằng kép khóa QH-2012-E TCNH và các sinh viên bằng kép Khoa Tài chính - Ngân hàng các khóa trước.

Thực hiện công văn số 706/KH-ĐHKT ngày 27/3/2014 về việc triển khai thực hiện niên luận khóa QH-2011-E hệ chính quy và khóa QH-2012-E hệ chính quy - chương trình bằng kép của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế, Khoa Tài chính - Ngân hàng đề nghị sinh viên chính quy chương trình bằng kép khóa QH-2012-E và sinh viên chương trình bằng kép các khóa trước (chưa làm niên luận) đến Văn phòng Khoa Tài chính - Ngân hàng (P512 - Nhà E4) đăng ký tên đề tài niên luận từ ngày 5/5/2014 đến ngày 9/5/2014.
Sau thời hạn trên, sinh viên nào không đăng ký tên đề tài niên luận Khoa sẽ không phân công giáo viên hướng dẫn và những sinh viên này sẽ làm niên luận cùng khóa sau.
Trân trọng thông báo.

Khoa Tài chính - Ngân hàng