Trang tuyển sinh

Thông báo về Kỳ thi Đánh giá Năng lực đợt 2 năm 2015 của ĐHQGHN

Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) thông báo về kỳ thi Đánh giá năng lực (ĐGNL) đợt 2 năm 2015 như sau:

1. Thời gian thi

Từ ngày 01/8/2015 đến ngày 06/8/2015. Dự phòng ngày 07 và 08/8/2015.

2. Địa điểm thi

ĐHQGHN tổ chức kỳ thi ĐGNL đợt 2 năm 2015 tại các thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Nghệ An và Đà Nẵng.

3. Hình thức thi
Thí sinh làm bài thi trực tiếp trên máy tính.

ĐHQGHN không tổ chức thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi ĐGNL đợt 2 năm 2015.

4. Đăng ký dự thi (ĐKDT)
a) Đối tượng và điều kiện dự thi

Người đã hoàn thành chương trình THPT và tốt nghiệp THPT năm 2015; Người đã tốt nghiệp THPT; người đã tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp nghề và có bằng tốt nghiệp THPT; người tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp và trung cấp nghề nhưng chưa có bằng tốt nghiệp THPT phải học và được công nhận hoàn thành các môn văn hóa trong chương trình giáo dục THPT;

b) Thời gian ĐKDT

Từ 8h00 ngày 20/6/2015 đến 17h00 ngày 10/7/2015.

c) Hình thức ĐKDT

Thí sinh ĐKDT theo một trong hai hình thức sau:

- ĐKDT trực tuyến theo địa chỉ http://cet.vnu.edu.vn

- ĐKDT trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN

Địa chỉ: Tầng 3, nhà C1T, 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Không tiếp nhận ĐKDT trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN vào các ngày thứ Bảy và Chủ nhật.

d) Lệ phí ĐKDT

- Lệ phí ĐKDT: 100.000 đ/thí sinh/lượt thi

Thí sinh ĐKDT trực tuyến sẽ nộp lệ phí ĐKDT vào tài khoản của Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN qua Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) theo mã ĐKDT.

Thí sinh ĐKDT trực tiếp tại Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN sẽ nộp lệ phí ĐKDT trực tiếp cho Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN.

Đại học Quốc gia Hà Nội