Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về học phí và bằng tốt nghiệp khi ra trường

Hỏi: Trong chương trình đào tạo chuẩn: mức học phí của ngành Quản trị Kinh doanh của trường là khoảng bao nhiêu? Học trong bao nhiêu năm và sau khi tốt nghiệp sẽ nhận bằng cấp gì ạ? (nguyenbanghg99@gmail.com)

Đáp: Mức học phí của tất cả các chương trình đào tạo chuẩn là 7,4 triệu/năm (số liệu dựa trên mức học phí năm học 2016-2017).
Thời gian thiết kế của khoá học là 8 học kỳ chính (4 năm) và thời gian tối đa hoàn thành khoá học là 12 học kỳ chính (6 năm). Thời gian tốt nghiệp sớm hay muộn tuỳ thuộc vào khả năng, sự cố gắng của mỗi sinh viên bạn nhé (sớm nhất là 3 năm).
Khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cử nhân hệ chính quy, ngành Quản trị kinh doanh do Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế ký (song ngữ Việt - Anh) bạn nhé.

Ban tư vấn TSĐH 2017