Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thủ tục nhập học

Hỏi: Em chào thầy cô ạ. Trước khi biết mình đạt ngưỡng điểm đậu và Trường Đại học Kinh tế, em đã làm thủ tục nhập học tại trường đại học khác rồi, trong đó em phải nộp bản chính học bạ. Em muốn hỏi nếu em chỉ có bản photo công chứng học bạ thì em có được nhập học không ạ? Bởi vì bây giờ nếu rút được hồ sơ thì em phải đền bù kinh phí đào tạo, nhưng có một vấn đề khác nữa là nhà trường không chịu cho rút hồ sơ khi em muốn chuyển trường. Em rất thích và luôn mong muốn được theo học tại Trường Đại học Kinh tế. Mong thầy cô sớm phản hồi thư em ạ, em cảm ơn. (haitacmurom20@...)

Đáp: Chào em. Nhà trường yêu cầu có bản gốc học bạ để đối chiếu theo quy định của ĐHQGHN. Em đến làm thủ tục rút hồ sơ tại trường đã nhập học nhé (không tiếp tục theo học nữa).

Đinh Thị Thúy Hòa Phòng Đào tạo, ĐHKT