Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thủ tục nhập học

Hỏi: Thưa thầy cô, trong hồ sơ nhập học ở mục 1, mục 7 có ghi 1. Giấy báo đạt điểm ngưỡng tuyển vào đại học chính quy: bản chính và 03 bản photocopy (thí sinh nhận tại Phòng Đào tạo, Trường ĐH Kinh tế, Phòng 305 nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội khi đến nhập học). 7. Bản sơ yếu lý lịch theo mẫu gửi kèm, có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi bố (hoặc mẹ) công tác. Vậy đến đó lấy giấy báo trúng tuyển và bản sơ yếu rồi lại về dán ảnh xin dấu ạ? (Nguyễn Thị Thùy)

Đáp: Chào em. Mẫu sơ yếu lý lịch em có thể tải trực tiếp từ website của Trường ĐH Kinh tế và chuẩn bị trước nhé. Em đến lấy giấy báo và mang các giấy tờ để làm thủ tục nhập học luôn (để kịp theo học cùng thí sinh trúng tuyển đợt 1).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT