Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về học văn bằng 2 hệ chính quy

Hỏi: Em có nghe các anh chị nói học ở Đại học Kinh tế thì được học thêm ngành thứ 2 và bằng cũng là bằng chính quy. Điều đó cụ thể như thế nào ạ? (Nguyễn Hữu Bằng)

Đáp: Học tại Trường Đại học Kinh tế, em sẽ có cơ hội học thêm bằng đại học chính quy thứ 2 ngành Ngôn ngữ Anh (Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN), hoặc Công nghệ Thông tin (Trường Đại học Công nghệ - ĐHQGHN), hoặc Luật Kinh doanh (Khoa Luật - ĐHQGHN). Ngoài ra, sinh viên ngành Kinh tế và ngành Kinh tế Phát triển của Trường Đại học Kinh tế còn được học thêm ngành Tài chính - Ngân hàng, Kinh tế Quốc tế.

Điều kiện xét tuyển như sau: (1) Sinh viên đang học từ kỳ thứ 3 đến kỳ thứ 7 của ngành học thứ nhất; (2) Có điểm trung bình chung học tập của tất cả các học kỳ tính đến thời điểm đăng ký xét tuyển học ngành 2 đạt từ 2,0 trở lên (tính theo thang điểm 4).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT