Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về cách thức đăng ký xét tuyển

Hỏi: Các thầy, cô cho em hỏi, nếu em làm bài thi ĐGNL và bài thi ngoại ngữ thì em có thể đăng ký xét tuyển vào cả 2 Trường ĐH Kinh tế và Trường ĐH Ngoại ngữ không? Và nếu sau khi đỗ vào một trường trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội em còn quyền lấy kết quả thi trung học phổ thông quốc gia đăng ký vào hai trường khác vào đợt xét tuyển lần một không ạ? (Nguyễn Thu Hà)

Đáp: Chào em! Nếu em làm bài thi ĐGNL và bài thi ngoại ngữ (Tiếng Anh) thì em có thể đăng ký xét tuyển vào cả 2 trường ĐH Kinh tế (chương trình chất lượng cao ngành Kinh tế quốc tế và chương trình chất lượng cao Quản trị kinh doanh) và trường ĐHNN. Sau khi đỗ vào 1 trường thuộc ĐHQGHN em vẫn có thể sử dụng kết quả thi trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển vào các trường khác.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT