Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về thi vào ngành Quản trị Kinh doanh CLC

Hỏi: Thưa Quý thầy cô, kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới của ĐHQGHN em có nguyện vọng thi vào ngành Quản trị Kinh doanh CLC của Trường. Nhưng do sơ suất nên em đã đăng ký thiếu bài thi Tiếng Anh trong đợt thi ĐGNL tháng 5. Em là thí sinh tự do, do đó không tham gia kỳ thi tốt nghiệp vào tháng 7 tới và cũng sẽ không có điểm tổ hợp 3 môn Toán-Văn-Anh hoặc Toán-Lý-Anh. Xin quý thầy cô cho em biết nếu như em không thi bài thi Tiếng Anh và với điều kiện của em như trên thì có cơ hội nào khác được học chương trình QTKD CLC không. (kuma.obe)

Đáp: Chào em, nếu em không đăng ký thi Tiếng Anh thì trong đợt 1 em sẽ không được xét tuyển vào ngành Quản trị Kinh doanh (QTKD) và Kinh tế Quốc tế chương trình Chất lượng cao (CLC). Tuy nhiên, em có thể đăng ký thi tiếng Anh vào đợt 2 kỳ thi đánh giá năng lực để xét tuyển vào ngành QTKD CLC nếu còn chỉ tiêu.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT