Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về chương trình đào tạo thạc sĩ của ĐHKT

Hỏi: Hiện em đang có một số thắc mắc về chương trình đào tạo thạc sĩ của trường mình. Mong được thầy cô nhiệt tình giải đáp giúp em ạ! Hiện tại em đã có 1 bằng chính quy về ngành Công nghệ thông tin. Đã có đủ 3 năm làm việc tại quỹ tín dụng ngân hàng. Vậy em muốn hỏi là:

1. Em có đủ điều kiện để đăng ký học cao học ngành Quản trị Kinh doanh của trường không ạ ?

2. Nếu được thì thầy cô cho em biết thêm thông tin về thời gian và số lượng chỉ tiêu của ngành trong đợt tuyển sinh lần 1 năm 2017 ạ!
3. Khi nhập học thì thời gian học như thế nào? Trường có tạo điều kiện học vào các buổi tối và ngày Thứ 7 - Chủ nhật giúp chúng em không ạ?

Mong nhận được sự hồi đáp nhiệt tình từ thầy cô ạ! Em xin cảm ơn ạ! (
Hồng Ngát)

Đáp:

Chào bạn!
Theo thông tin bạn cho biết thì bạn phải học bổ sung kiến thức xong mới được dự thi. Bạn mang bằng đại học và bảng điểm sao y công chứng đến phòng 504 nhà E4 để làm thủ tục để học bổ sung kiến thức.
Thời gian học bổ sung kiến thức vào tháng 5 năm 2017
Thời gian thi thạc sĩ đợt 2 năm 2017 dự kiến vào tháng 9 năm 2017
Thời gian học thạc sĩ vào thứ 7 và chủ nhật trong tuần.
Chúc bạn thành công!

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2017 - ĐHKT