Trang tuyển sinh

Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN tuyển sinh các chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN thông báo tuyển sinh các chương trình thạc sĩ liên kết quốc tế:

I. THẠC SĨ QUẢN LÝ CÔNG LIÊN KẾT ĐÀO TẠO VỚI ĐH UPPSALA (THỤY ĐIỂN), KHÓA 2, NIÊN KHÓA 2018 - 2020

1. Những đặc điểm của chương trình

- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Việt

Các môn do giảng viên nước ngoài đảm nhiệm sẽ có đồng giảng viên người Việt Nam tham gia giảng dạy.

- Thời gian đào tạo: 24 tháng (đã bao gồm thời gian bảo vệ luận văn)

- Địa điểm đào tạo: Nhà E4, trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

- Học viên tốt nghiệp sẽ được Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN cấp bằng Thạc sĩ Quản lý công.

2. Điều kiện tuyển sinh

- Tốt nghiệp Đại học ngành Quản lý công hoặc các ngành/chuyên ngành khác.

- Không yêu cầu kinh nghiệm công tác nếu thí sinh tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp, ngành gần. Thí sinh tốt nghiệp các ngành khác cần có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản lý công hoặc liên quan.

- Có chứng chỉ Tiếng Anh đạt trình độ B2 theo khung tham chiếu chung Châu Âu hoặc tương đương; hoặc (1) có bằng cử nhân/ thạc sĩ ngành tiếng Anh; hoặc (2) có bằng cử nhân/ thạc sĩ/ tiến sĩ của trường đại học nước ngoài mà ngôn ngữ sử dụng trong học tập là tiếng Anh.

3. Hình thức tuyển sinh: phỏng vấn và xét tuyển

- Thời gian phỏng vấn/ xét tuyển: 30/09/2018

- Lệ phí tuyển sinh: 1.138.000 VND (50 USD)

- Nhận hồ sơ đến ngày 15/08/2018

4. Học phí: 170.587.500 VND (7.500 USD)

5. Nhập học: tháng 10/2018

>> Thông tin chi tiết xem tại đây

II. THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH LIÊN KẾT VỚI ĐH BENEDICTINE (HOA KỲ) , KHOÁ 11, NIÊN KHÓA 2018 - 2020

1. Những đặc điểm của chương trình

- Chương trình được ĐHQGHN cấp phép và được Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng, Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận văn bằng.

- Thời gian đào tạo: 16 tháng

- Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh

- Học viên tốt nghiệp sẽ được Đại học Benedictine, Hoa Kỳ (www.ben.edu) cấp bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA).

2. Điều kiện tuyển sinh

- Tốt nghiệp Đại học ngành Quản trị kinh doanh và các ngành/chuyên ngành khác.

- Không yêu cầu kinh nghiệm công tác nếu thí sinh tốt nghiệp đại học ngành đúng, ngành phù hợp, ngành gần. Thí sinh tốt nghiệp các ngành khác cần có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực quản trị hoặc liên quan.

3. Hình thức tuyển sinh: Xét hồ sơ và thi tuyển

- Môn thi:

+ Bình luận tình huống về Quản trị kinh doanh

+ Tiếng Anh: các kỹ năng đọc hiểu và viết

+ Phỏng vấn

- Lệ phí tuyển sinh: 1.138.000 VND (50 USD)

- Nhận hồ sơ đến ngày 20/07/2018

4. Học phí: 247.920.500 VND (10.900 USD)

5. Nhập học: 27/07/2018

>> Thông tin chi tiết xem tại đây