Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về nhận thời gian nhận giấy báo trúng tuyển

Hỏi: Em trúng tuyển vào trường mình bằng kết quả thi ĐGNL và sẽ nhập học vào 8/8 tới ạ. Giờ em chưa nhận được giấy báo trúng tuyển, nếu đến ngày 7/8 mà em vẫn chưa nhận được thì 8/8 em có đi nhập học được không ạ? Hay 7/8 em có thể lên trường xin giấy trực tiếp được không ạ? Em cảm ơn thầy cô ạ! (Ngọc Quỳnh)

Đáp: Thí sinh trực tiếp đến trường để nhận giấy báo trúng tuyển theo 1 trong 2 cách sau em nhé:
- Từ ngày 2/8 đến ngày 07/8/2017 (trong giờ hành chính): Nhận trực tiếp tại Phòng 304, nhà E4, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
- Trong ngày 8/8/2017 (trong giờ hành chính): Nhận trực tiếp tại Hội Trường Nguyễn Văn Đạo, Đại học Quốc gia Hà Nội, 144 đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Ban tư vấn Tuyển sinh ĐH 2017 - ĐHKT