Trang tuyển sinh

Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển (10h30 ngày 25/8/2016)

Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN Thông báo Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển của các thí sinh đăng ký xét tuyển thành công tính đến 10h30 ngày 25/8/2016.

• Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Kế toán tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Kinh tế Phát triển tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Kinh tế Quốc tế hệ CLC tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Kinh tế Quốc tế hệ chuẩn tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Kinh tế tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh hệ CLC tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Quản trị Kinh doanh hệ chuẩn tại đây.
  • Thí sinh xem Danh sách điểm cộng dồn đăng ký xét tuyển ngành Tài chính - Ngân hàng tại đây.

_________________

THÔNG TIN LIÊN QUAN: