Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện tham gia chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với ĐH Benedictine

Hỏi: Em nghe bạn nói, Trường ĐHKT có chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với ĐH Benedictine. Thầy cô cho em hỏi, khi nào thì Trường tuyển sinh cho chương trình này? Em đã tốt nghiệp Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, ngành Kinh tế Quốc tế. Vậy em có thể theo học chương trình thạc sĩ liên kết với ĐH Ben này không? Em muốn biết thông tin chi tiết về chương trình, vậy em có thể tìm ở đâu hoặc liên lạc với ai? (Trần Thu Hạnh)

Đáp: Chào Hạnh, em đã tìm hiểu đúng. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội hiện đang tuyển sinh Khóa 15 và Khóa 16 Chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh liên kết với Đại học Benedictine của Hoa Kỳ với 02 chuyên ngành là Quản trị Tài chính và Quản trị Nguồn nhân lực.

Về thời gian bắt đầu khóa học:

- Đợt 1( lớp Ben15): Ngày 22/07/2016

- Đợt 2( lớp Ben16): Tháng 12/2016

Về thời gian nhận hồ sơ:

Lớp Ben 15: 18/02/2016 đến 15/07/2016

Lớp Ben 16: 01/08/2016 đến 20/12/2016

(Kỳ thi đầu vào được tổ chức hàng tháng. Ứng viên có thể lựa chọn lịch thi phù hợp sau khi nộp hồ sơ).

Với thông tin mà em cung cấp, nếu em có từ 02 năm kinh nghiệm làm việc trở lên (tính từ ngày có quyết định công nhận tốt nghiệp đại học đến ngày dự thi) và thỏa mãn yêu cầu về tiếng Anh thì có thể tham gia chương trình Hạnh nhé. Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, em có thể liên lạc qua hotline của chương trình 0947 004 809 hoặc truy cập đường link này nhé.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT