Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng liên kết quốc tế với ĐH Bordeaux (Pháp)

Hỏi: Xin chào thầy (cô), em muốn biết thông tin về chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng liên kết quốc tế với ĐH Bordeaux (Pháp) của Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN. Em muốn hỏi về chất lượng văn bằng của chương trình như thế nào ạ? (Trần Thanh Long)

Đáp: Chào Long! Trường ĐH Kinh tế - ĐHQGHN có chương trình đào tạo Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng liên kết với ĐH Bordeaux - Pháp. Đây là một trong những chương trình chất lượng, uy tín hàng đầu trong hệ thống Đại học Quốc gia Hà Nội với khung chương trình được kiểm định chất lượng theo Quy định của ĐH Bordeaux (Pháp).

Về văn bằng:

- Học viên tốt nghiệp sẽ được cấp Bằng Thạc sỹ chính quy chuyên ngành Tài chính Ngân hàng/ Thương mại Quốc tế của ĐH Bordeaux - Pháp, được ĐHQGHN cấp phép; Cục Khảo thí và Kiểm định Chất lượng Giáo dục - Bộ GDĐT công nhận.

- Bảng điểm tốt nghiệp cuối khóa do ĐH Bordeaux - Pháp cấp.

Văn bằng của chương trình sẽ KHÔNG KHÁC BIỆT giữa các khu học xá của ĐH Bordeaux trên toàn thế giới.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT