Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết với nước ngoài

Hỏi: Thầy cô cho em hỏi, ngoài các chương trình cao học trong nước, trường mình có chương trình cao học nào liên kết với nước ngoài, có thể học tại Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN nhưng được các trường đại học nước ngoài cấp bằng không ạ? (nguyenlequang277@gmail.com)

Đáp: Chào bạn, hiện tại ngoài các chương trình cao học trong nước, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN cũng đang tuyển sinh 2 chương trình cao học liên kết quốc tế đó là:

- Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh với 2 chuyên ngành Quản trị Tài chính và Quản trị Nguồn nhân lực liên kết với Đại học Benedictine (Hoa Kỳ).

- Chương trình Thạc sĩ Tài chính Ngân hàng/ Thương mại Quốc tế liên kết với Đại học Bordeaux (Pháp)

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết về 2 chương trình trên qua hotline của chương trình: 0947 004 809 hoặc theo đường link này.

Ban tư vấn tuyển sinh sau ĐH 2016 - ĐHKT