Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về điều kiện ứng tuyển vào chương trình đào tạo liên kết với ĐH Troy

Hỏi: Hiện tại, điểm TBC năm lớp 12 của em là 8,2. Em thi ĐGNL của Đại học Quốc gia Hà Nội được 79/140 điểm, điểm phấy tiếng Anh của em là 8,3 thì em có đủ điều kiện tham gia chương trình Troy không ạ? Nếu đủ điều kiện thì em đã có thể nộp hồ sơ chưa ạ, và cách thức nộp như thế nào ạ? (PhanThanhHuong)

Đáp: Chào Thanh Hương, với kết quả mà em đạt được thỏa mãn các tiêu chí xét trúng tuyển vào chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết với Đại học Troy - Hoa Kỳ.

Nhà trường phát hành & tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào Chương trình Cử nhân Troy tại Phòng 509 - Nhà E4 - Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN - 144 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội.

Hồ sơ bao gồm:

- Đơn xin học (theo mẫu): 1 bản tiếng Anh & 1 bản tiếng Việt

- Đăng ký nguyện vọng xét tuyển (theo mẫu):

- Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: 1 bản sao y công chứng & 1 bản dịch công chứng sang tiếng anh

- Bảng điểm THPT hoặc Học bạ THPT: 1 bản sao y công chứng & 1 bản dịch công chứng sang tiếng anh

- Bản gốc Phiếu báo điểm thi kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 hoặc 2016 ; Hoặc bản gốc Phiếu báo điểm kỳ thi ĐGNL của ĐHQGHN năm 2015 hoặc 2016

- Chứng chỉ Tiếng Anh: IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc B2 theo tham chiếu Châu Âu hoặc TOEIC 600 hoặc tương đương trở lên trong thời hạn còn hiệu lực (nếu có)

- Bản cam kết về tính hợp pháp của văn bằng

- CMND sao y công chứng

- Sơ yếu lý lịch

- 2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 4x6, chụp trong vòng 6 tháng.

- Lệ phí xét tuyển: 2.020.000 VNĐ (tương đương 90 USD, trong đó 30 USD lệ phí xét trúng tuyển vào Đại học Kinh tế, 60 USD lệ phí Ghi danh sang Đại học Troy - Hoa Kỳ)

Chương trình Troy bắt đầu tiếp nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 01/06/2016. Thời điểm này, thí sinh chưa được trả Học bạ THPT & chưa có Chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, do đó thí sinh điền hồ sơ và khai báo các tiêu chí xét tuyển theo mẫu của Nhà trường. Khi nộp hồ sơ Trúng tuyển, thí sinh có trách nhiệm bổ sung đầy đủ.

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT