Trang tuyển sinh

Hỏi - đáp về ngôn ngữ dạy - học chương trình đào tạo liên kết với Đại học Troy

Hỏi: Chương trình học tại Đại học Troy bằng tiếng Anh hay tiếng Việt thế ạ? (truongpro2003@...)

Đáp: Ngôn ngữ giảng dạy cho chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh, hệ đại học chính quy liên kết với Đại học Troy - Hoa Kỳ là Tiếng Anh. Trong đó: 50% thời lượng sẽ do giảng viên Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN giảng dạy, 50% thời lượng chương trình sẽ do trực tiếp giảng viên Đại học Troy - Hoa Kỳ giảng dạy.

Vì vậy thí sinh cần đảm bảo “Điều kiện 3 - điều kiện về Tiếng Anh” để đảm bảo ngưỡng chất lượng vào chương trình, cụ thể:

- Tuyển thẳng: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh IELTS 5.5 hoặc TOEFL iBT 61 hoặc B2 theo Khung tham chiếu châu Âu hoặc TOEIC 600 trở lên (trong thời gian còn hiệu lực).

- Xét tuyển: Thí sinh xét tuyển và xếp lớp luyện thi IELTS thông qua 1 trong những kết quả dưới đây:

(i) Điểm thi tiếng Anh tại Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015, 2016 (6/10 trở lên),

(ii) Điểm thi môn Tiếng Anh tại Kỳ thi ĐGNL do ĐHQGHN tổ chức năm 2015, 2016 (5,5/10 trở lên).

(iii) Kết quả trung bình môn Tiếng Anh Học kỳ 1 hoặc Học kỳ 2 lớp 12 (7.0/10 trở lên).

Ban tư vấn tuyển sinh ĐH 2016 - ĐHKT