Trang Đảm bảo chất lượng

Tập huấn nâng cao năng lực khảo thí đợt II năm học 2019 - 2020

Nằm trong chuỗi khóa Tập huấn Nâng cao năng lực khảo thí năm học 2019-2020, ngày 21/10/2019, Trung tâm khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tiếp tục tổ chức đợt 2 lớp tập huấn Thiết kế Ngân hàng câu hỏi đề thi sử dụng trong dạy học và kiểm tra đánh giá năng lực người học tại Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội.

Lớp tập huấn sẽ diễn ra trong hai ngày từ 21 - 22/10/2019 với sự tham gia của các giảng viên đến từ các đơn vị đào tạo. Đại diện trường Đại học Kinh tế gồm TS. Nguyễn Thế Kiên - Khoa KTPT, TS. Đỗ Kiều Oanh - Khoa KTKT, ThS. Vũ Thị Loan - Khoa TCNH, TS. Đặng Thị Hương - Viện QTKD và ThS. Đào Thị Thanh Huyền - TT ĐBCLGD tham dự lớp tập huấn.
Giảng viên của lớp tập huấn là PGS.TS Lê Đức Ngọc, nguyên Phó Trưởng ban Đào tạo, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Đảm bảo chất lượng đào tạo và Nghiên cứu phát triển giáo dục (nay là Viện Đảm bảo chất lượng giáo dục).
Chi tiết xem tại đây

Trung tâm Khảo thí - ĐHQGHN