Trang Đảm bảo chất lượng

Về việc khảo sát trưng cầu ý kiến sinh viên QH-2013-E về chương trình đào tạo

Thông báo số 3080/TB-ĐHKT ngày 24/10/2016 của Trường ĐHKT - ĐHQGHN

Căn cứ vào kế hoạch số 3052/KH-ĐHKT ngày 20/10/2016 về việc điều tra khảo sát trưng cầu ý kiến sinh viên QH-2013-E về chương trình đào tạo và hoạt động hỗ trợ đào tạo tại trường Đại học Kinh tế;

Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục thông báo tới các khoa và toàn thể sinh viên QH-2013-E lịch tham gia điều tra khảo sát trưng cầu ý kiến người học về chương trình đào tạo cụ thể như sau:

-   Tên cuộc khảo sát: Trưng cầu ý kiến sinh viên QH-2013-E về chương trình đào tạo

-   Thời gian mở hệ thống: từ 01/11/2016 đến 30/11/2016.

-   Địa chỉ truy cập: http://survey.ueb.edu.vn

Để đảm bảo việc ĐTKS được thực hiện đầy đủ, có hiệu quả, đề nghị toàn thể sinh viên QH-2013-E đăng nhập hệ thống Survey online của nhà trường để cung cấp các thông tin đánh giá về chương trình đào tạo và các hoạt động hỗ trợ đào tạo theo đúng thời hạn như đã thông báo. Sau thời hạn trên, hệ thống ĐTKS online sẽ đóng lại để TTĐBCLGD thực hiện thống kê dữ liệu, trường hợp sinh viên không tham gia ĐTKS, các khoa có thể áp dụng các quy định về việc đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên (Quyết định số: 1637 /QĐ-CTSV, ngày 31 tháng 8 năm 2010 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế) để xét điểm ý thức chấp hành nội quy, quy chế trong nhà trường và của ĐHQGHN.

Trường ĐHKT - ĐHQGHN