Trang Đảm bảo chất lượng

Tổ chức điều tra lấy ý kiến sinh viên về hoạt động đào tạo lần 1 năm học 2009 - 2010

Ảnh minh họa.
Triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm học 2009 - 2010, được sự chỉ đạo của Ban Giám hiệu, Trung tâm Đảm bảo Chất lượng Giáo dục tiến hành cuộc điều tra, khảo sát lấy ý kiến sinh viên về hoạt động đào tạo lần 1 năm học 2009 - 2010 trong thời gian từ 14/12/2009 đến 15/1/2010.

Trong đợt khảo sát, điều tra này, hai nội dung chính được đánh giá bao gồm chất lượng giảng dạy của giảng viên và môn học (thiết kế, nội dung, việc tổ chức thực hiện môn học, thi và đánh giá kết quả...).
Thời gian tiến hành điều tra, khảo sát đánh giá hoạt động giảng dạy của giảng viên được tiến hành từ ngày 14/12/2009 đến ngày 27/12/2009; nội dung đánh giá môn học sẽ được tiến hành vào thời điểm thi hết môn học đối với Khóa QH-2006-E và tiến hành vào đầu kỳ học thứ 2 của năm học 2009 - 2010 đối với các lớp còn lại. Việc điều tra dự kiến sẽ kết thúc vào giữa tháng 1 năm 2010. Công cụ sử dụng cho cuộc điều tra, khảo sát là 02 mẫu phiếu điều tra “Phiếu đánh giá môn học” và “Phiếu đánh giá hoạt động giảng dạy”.
Ngoài ra, để khuyến khích, động viên sinh viên chủ động, tích cực tham gia đóng góp ý kiến cho việc đánh giá môn học và hoạt động giảng dạy, sau khi kết thúc cuộc điều tra này, Trung tâm ĐBCLGD sẽ tiến hành tổ chức bốc thăm trao 10 phần quà, mỗi phần quà bao gồm 01 USB 4GB + logo pha lê + lịch trường cho sinh viên tham gia. Phiếu được xét bốc thăm là phiếu điều tra hợp lệ, có các thông tin cá nhân để liên hệ. Mọi thông tin về giải thưởng và sinh viên trúng thưởng sẽ được công bố trên các bản tin sau khi cuộc điều tra kết thúc.

Trung tâm ĐBCLGD - Trường ĐHKT