Thông tin cho sinh viên

Thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương

Theo công văn số 4588 CV/TĐHN-TNHN ngày 25/8/2016 của thành đoàn Hà Nội về việc thông báo kết quả xét chọn thủ khoa suất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2016.

Trong đó, sinh viên Đinh Xuân Chung khóa QH-2012-E Khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trở thành 1 trong 100 thủ khoa của các trường đại học trên địa bàn thành phố được Thành đoàn Hà Nội tuyên dương năm 2016.

Đây là năm thứ 14 Thành đoàn Hà Nội tổ chức tuyên dương các thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc . Năm nay, ngoài lễ tuyên dương, 100 thủ khoa còn tham dự nhiều hoạt động khác như tham quan doanh nghiệp, giao lưu "Thủ khoa với khởi nghiệp"…

Theo thông tin từ Ban Thường vụ Thành đoàn Hà Nội, Lễ tuyên dương sẽ diễn ra vào tối 28/8.

>> Download công văn tại đây.

Mộc Miên