Thông tin cho sinh viên

Thông báo của Tạp chí Khoa học ĐHQGHN gửi các tác giả và cộng tác viên

Thực hiện chỉ đạo của Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN), trong thời gian tới Tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội (TCKH) sẽ công bố toàn bộ dữ liệu các bài báo đã đăng trên TCKH (bản in trên giấy) lên website của ĐHQGHN (bản điện tử).

Trên tinh thần tôn trọng pháp luật, nhằm bảo vệ quyền Sở hữu trí tuệ và uy tín học thuật, TCKH đề nghị các tác giả đã có bài đăng trên tạp chí dành thời gian rà soát,chỉnh sửa nội dung và hình thức công trình của mình (văn phong, chính tả, thuật ngữ, tóm tắt tiếng Việt và tiếng Anh, trích dẫn tài liệu…).
Thời hạn: 30/01/2013

Sau thời hạn này TCKH sẽ công bố các bài báo và tác giả sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về công trình của mình.

Mọi ý kiến, đề xuất xin gửi về Tòa soạn Tạp chí Khoa học Đại học Quốc gia Hà Nội:

Phòng 806, Nhà điều hành ĐHQGHN, 144 đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-4) 37547902; Fax: (84-4) 37547583