Thông tin cho sinh viên

Danh sách thi vào lớp QH-2010-E CLC Khoa Kinh tế Quốc tế - Trường ĐHKT

Chương trình cử nhân chất lượng cao ngành Kinh tế đối ngoại có mục đích nhằm tuyển chọn sinh viên xuất sắc, sinh viên giỏi có Tiếng Anh tốt để đào tạo trong môi trường học tập hiện đại, khi ra trường có thể làm việc trong môi trường kinh doanh quốc tế với sự cạnh tranh cao.

1. Đối tượng dự tuyển:
Đối tượng dự tuyển là những sinh viên đã trúng tuyển vào Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN năm 2010 (trừ sinh viên trúng tuyển ngành Quản trị kinh doanh), có điểm thi đại học khối A từ 23,5 điểm và khối D1 từ 22,5 điểm trở lên.
2. Nguyên tắc tuyển chọn:
Căn cứ kết quả thi Tiếng Anh TOEFL paper (gồm các kỹ năng nghe, đọc, viết) trong kỳ thi dành cho sinh viên đăng ký dự tuyển vào lớp chất lượng cao, hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh tương đương, lấy từ cao xuống thấp. Sau đó sinh viên sẽ qua buổi phỏng vấn đánh giá năng lực cá nhân (bằng Tiếng Anh)

3. Chỉ tiêu tuyển sinh: 35 sinh viên

4. Điều kiện tốt nghiệp:

Sinh viên được xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân hệ đào tạo chất lượng cao ngành Kinh tế đối ngoại nếu đáp ứng đủ các điều kiện sau đây:

- Đáp ứng các yêu cầu như quy định đối với sinh viên hệ chính quy;

- Có điểm trung bình chung tích lũy của toàn khóa học đạt từ 2,50 trở lên

- Thực hiện và bảo vệ khoá luận tốt nghiệp bằng Tiếng Anh;

- Có trình độ tiếng Anh tối thiểu đạt 5.5 IELTS hoặc tương đương.

Sinh viên không đủ điều kiện tốt nghiệp hệ đào tạo chất lượng cao ngành Kinh tế đối ngoại được xem xét công nhận tốt nghiệp và cấp bằng cử nhân hệ đào tạo chính quy ngành Kinh tế đối ngoại.

5. Lệ phí dự tuyển: 100.000đ/1 sinh viên (một trăm nghìn đồng)

6. Đăng ký dự tuyển:

- Nộp đơn (theo mẫu) tại Phòng Đào tạo (khu giảng đường NTC) trước ngày 9/9/2010.

- Nộp lệ phí tại Phòng Kế hoạch – tài chính (Phòng 404 nhà E4) từ ngày 10/9/2010.

- Danh sách sinh viên tham dự phỏng vấn được công bố ngày 16/9/2010 trên Website của Trường: www.ueb.edu.vn

7. Thời gian và địa điểm phỏng vấn:

Thi Tiếng Anh:

Thời gian: Thứ bảy, ngày 11/9/2010

Sáng từ 8h00 đến 10h00

Địa điểm:  Khu Giảng đường NTC

Phỏng vấn:

Thời gian:  Thứ bảy, ngày 18/9/2010

Sáng từ 8h00 đến 12h00, chiều từ 13h30 đến 17h00

Địa điểm:   Phòng 406 nhà E4

8. Công bố kết quả trúng tuyển: Ngày 22/9/2010 trên Website của Trường.

9. Lịch học Tiếng Anh: Từ ngày 27/9/2010 tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN (sinh viên được học 01 năm Tiếng Anh tại Trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN).Đề nghị các Khoa thông báo cho sinh viên biết và thực hiện.

>> Xem danh sách dự thi
tại đây