Thông tin cho sinh viên

ĐHKT tổ chức 3 khóa đào tạo chuyên sâu dành cho lãnh đạo cấp cao về Quản trị công ty trong ngân hàng

Tại một khóa học về Quản trị công ty được tổ chức tại Hà Nội (Ảnh: Đỗ Chiêm)
Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo vừa qua, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tiếp tục phối hợp với Tổ chức Tài chính quốc tế (IFC) cùng sự hỗ trợ của Hiệp Hội ngân hàng Việt Nam tổ chức 3 khóa đào tạo về quản trị công ty dành cho lãnh đạo cấp cao của ngân hàng trong tháng 10 năm 2016.

Điểm mới của khóa học lần này là các nội dung về Quản trị công ty trong ngân hàng được tách thành 3 khóa đào tạo chuyên biệt với thời lượng mỗi khóa 01 ngày. 3 khóa đào tạo tập trung chuyên sâu vào 3 nội dung quan trọng nhất của quản trị công ty trong ngân hàng. Cụ thể như sau:
- Đối tượng học viên: Cán bộ quản lý cấp cao, cấp trung của các ngân hàng thương mại;
- Nội dung:

Khóa 1: Xây dựng Hội đồng quản trị hiệu quả trong ngân hàng

- Thời gian: Ngày 5/10/2016
- Địa điểm: Trụ sở Ngân hàng Nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (08 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Khóa 2: Môi trường kiểm soát và công bố thông tin trong ngân hàng

- Thời gian: Ngày 6/10/2016
- Địa điểm: Trụ sở Ngân hàng nhà nước Việt Nam - Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh (08 Võ Văn Kiệt, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh).

Khóa 3 - Khóa đào tạo chuyên sâu đào tạo: Quản trị rủi ro dành cho lãnh đạo cấp cao trong ngân hàng

- Thời gian: Ngày 7/10/2016
- Địa điểm: Khách sạn Hòa Bình (27 Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

Nội dung chi tiết về các khóa đào tạo xem tại đây.

Trân trọng kính mời các quý học viên quan tâm tham dự.

UEB_net