Thông tin cho sinh viên

Chương trình Thriive giai đoạn 2016-2018 tuyển doanh nghiệp nhận vốn vay

Thriive Hà Nội là chương trình hợp tác giữa Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế Phát triển (CEDS), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và Tổ chức Thriive, Hoa Kỳ hỗ trợ doanh nghiệp phát triển thông qua vốn vay không lãi suất, tạo thêm việc làm mới và tạo những tác động xã hội tích cực và phát triển cộng đồng bền vững.

Tháng 7 năm 2016, Thriive Hà Nội chính thức mở đợt Tuyển chọn doanh nghiệp nhận vốn vay không lãi suất giai đoạn 2016-2018. Thriive hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ vay vốn không lãi suất với số vốn từ 50 đến 220 triệu đồng/doanh nghiệp, bao gồm vốn mua trang thiết bị và tư vấn phát triển doanh nghiệp.

Vốn vay được hoàn trả trong 2 năm bằng cách đào tạo nghề và trao tặng sản phẩm, dịch vụ thiết yếu miễn phí cho người nghèo, hướng đến giảm nghèo và xóa nghèo bền vững cho người có hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

► Doanh nghiệp vay vốn cần đáp ứng tiêu chí:

- Doanh nghiệp vừa và nhỏ (có nhiều hơn 2 và ít hơn 30 lao động).
- Cần vốn vay Thriive để mua trang thiết bị, máy móc đáp ứng nhu cầu phát triển.
- Đã hoạt động ít nhất 1 năm tính đến tháng 8/2016.
- Nằm trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận trong bán kính 50 km.

► Doanh nghiệp cần có kế hoạch hoàn trả vốn vay thuyết phục trong 02 năm tham gia chương trình:

- Sản phẩm, dịch vụ trao tặng phải có ý nghĩa giảm nghèo cho đối tượng yếu thế: người nghèo, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn.
- Đào tạo nghề hướng đến đối tượng yếu thế chưa có việc làm và đảm bảo học viên tìm được việc làm sau khi kết thúc khóa học.

► Quy trình tuyển chọn:

- 15/8/2016: Hạn nộp hồ sơ đăng ký.
- 9/2016: Thăm phỏng vấn tại doanh nghiệp lần 1.
- 26/9/2016 - 7/10/2016: Thăm phỏng vấn tại doanh nghiệp lần 2 và tuyển chọn danh sách cuối cùng.
- Tháng 11-12/2016: Giải ngân vốn vay Thriive.

► Hướng dẫn nộp hồ sơ:

- Bước 1: Tải mẫu Bản đăng ký tại đây.
- Bước 2: Tham gia Hội thảo thông tin Thriive để được giải đáp thắc mắc và tư vấn hoàn thiện hồ sơ. Đăng ký tham gia hội thảo tại đây.
- Bước 3: Nộp bản cứng hồ sơ đăng ký trước 15h ngày 15/8/2016 tại Văn phòng Thriive Hà Nội: Tầng 2, Tòa nhà G4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Doanh nghiệp xem tại đây Thông báo chi tiết về chương trình.

____________________
Để được giải đáp thắc mắc và cập nhật về chương trình, doanh nghiệp vui lòng liên hệ:
Văn phòng Chương trình Thriive Hà Nội - Trung tâm Nghiên cứu Kinh tế phát triển
Tầng 2, Nhà G4, ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại hotline: 0168 726 9969 (Ms Dương)/ 01674 289 131 (Ms Quỳnh).
Email: thriive.hanoi@gmail.com.
Facebook: Thriive Hà Nội. Website: http://ceds.ueb.vnu.edu.vn