Thông tin cho sinh viên

Chương trình học bổng IMG - Thắp sáng tài năng Việt

Nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa giữa Công ty Cổ phần đầu tư IMG và Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Học bổng “IMG - Thắp sáng tài năng Việt” có sứ mệnh tuyển chọn, hỗ trợ và khuyến khích các sinh viên tài năng của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN. Đây là những sinh viên xuất sắc, có hoài bão, có bản lĩnh và luôn nỗ lực tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho bản thân, kỳ vọng có thể đóng góp tích cực cho cộng đồng, xã hội trong tương lai.

Để giới thiệu các thông tin về Học bổng IMG năm học 2015-2016 tới sinh viên, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức Lễ phát động chương trình học bổng với kế hoạch cụ thể như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

- Thời gian: 17h  thứ 2 ngày 11/4/2016
- Địa điểm: Phòng 801, Nhà E4, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

II. GIÁ TRỊ HỌC BỔNG:

- Giải Nhất: 100.000.000 VNĐ
- Giải Nhì: 40.000.000 VNĐ
- Giải Ba: 10.000.000 VNĐ
- Top 10: có cơ hội được tuyển dụng làm việc tại  IMG sau khi tốt nghiệp.

III. ĐỐI TƯỢNG XÉT HỌC BỔNG:

Sinh viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

IV. HỒ SƠ:

1.     Đơn xin nhận học bổng nói rõ mục đích mong muốn nhận được học bổng (như đóng góp vào sự phát triển của đất nước, dự định, định hướng phấn đấu sau khi học xong…).

2.     Sơ yếu lý lịch.

3.     Bản photo chứng minh thư, thẻ sinh viên, hộ khẩu gia đình.

4.     Bảng điểm học tập (đến thời điểm hiện tại từ 3.2/4 trở lên).

5.     Giấy xác nhận hoặc chứng nhận hoàn cảnh gia đình: thương binh, hộ nghèo… (nếu có).

6.     Các giấy xác nhận/chứng nhận/bằng khen học bổng, sự kiện, hoạt động đã tham gia (bản photo - nếu có).

V. THỜI GIAN TIẾP NHẬN HỒ SƠ NHẬN HỌC BỔNG:

- Thời gian: từ 12/4/2016 - 12/5/2016
- Địa điểm: Phòng 706, nhà E4 Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

>>> Các thông tin khác về học bổng vui lòng xem tại đây

Trường ĐHKT - ĐHQGHN