Thông tin cho sinh viên

ĐHKT tổ chức lớp học bổ sung kiến thức cho đợt 2 - kỳ thi tuyển sinh sau ĐH năm 2015

Theo thông báo từ Phòng Đào tạo Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, từ tháng 4/2015 Nhà trường sẽ tổ chức lớp bổ sung kiến thức cho đợt 2 kỳ thi tuyển sinh sau ĐH như sau:

- Thời gian thu hồ sơ: từ ngày 13/04/2015 đến 04/05/2015

- Thời gian khai giảng lớp học: từ ngày 11/05/2015

Địa điểm đăng ký:

Phòng Đào tạo, Trường Đại học Kinh tế, ĐHQGHN

Phòng 504, nhà E4, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 04.37547.506 + máy lẻ 524

Ghi chú:
  • Hồ sơ dự thi gồm có đơn xin học bổ sung kiến thức (theo mẫu), bản sao công chứng bằng đại học, bảng điểm đại học.
  • Văn bằng đại học do các trường đại học ở nước ngoài cấp, hồ sơ phải có giấy chứng nhận của Cục khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục - Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  • Trường Đại học Kinh tế chỉ mở lớp học khi có từ 10 hồ sơ trở lên đăng ký học.
  • Điều kiện về văn bằng, thâm niên công tác và số môn học bổ sung kiến thức xem tại đây
  • Lịch học công bố tại địa điểm đăng ký hồ sơ.

>>> Xem thêm: Danh sách các cơ sở đào tạo cấp chứng chỉ B1 được công nhận trong tuyển sinh đào tạo tiến sĩ tại ĐHQGHN

Lưu Nguyễn