Thông tin cho sinh viên

Kế hoạch tổ chức lớp khiêu vũ

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2014-2015 của BCH Công đoàn trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Ban nữ công Công đoàn trường Đại học Kinh tế trân trọng thông báo kế hoạch tổ chức lớp học khiêu vũ cho toàn thể cán bộ - viên chức Nhà trường như sau:

1. Mục đích, ý nghĩa

- Rèn luyện sức khỏe, tạo sự đoàn kết gắn bó và mang lại tinh thần thoải mái, vui vẻ cho cán bộ Nhà trường sau giờ làm việc.

- Luyện tập chuẩn bị cho tiết mục tham gia chương trình “Gala chào xuân 2015” do BCH Công đoàn Trường tổ chức.

2. Thời gian, địa điểm

- Thời gian: Từ 17h00-19h00, các buổi chiều thứ 2,3,5 hàng tuần

- Địa điểm: Hội trường Tầng 2 - Nhà ăn sinh viên (đối diện KTX ĐH Ngoại ngữ)

- Khai giảng: 16h30’ ngày 25/12/2014 (chiều thứ năm)

3. Thành phần

- Toàn thể cán bộ - viên chức Trường Đại học Kinh tế.

4. Nội dung chương trình

- 10 buổi, gồmcác điệu nhảy: Bachata (3 buổi), Salsa (3 buổi), nhảy đôi Rumba (4 buổi).

5. Đăng ký tham gia

BCHCĐ bộ phận tập hợp và gửi danh sách cán bộ đăng ký tham dự cho Ban Nữ công Công đoàn Trường (đ/c Hồng, ĐT: 0902.156.156, email: hongth@vnu.edu.vn), thời gian trước 15h ngày 24/12/2015 (chiều thứ tư) để BTC có kế hoạch chuẩn bị chu đáo cho lớp học.

Đề nghị BCHCĐ bộ phận thông báo cho toàn thể công đoàn viên được biết và nhiệt tình đăng ký tham gia để chương trình được thành công.

Công đoàn Trường ĐHKT