Thông tin cho sinh viên

Tổ chức giao lưu văn nghệ kỷ niệm 40 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế (1974 - 2014)

Thông báo số 116/TB-CĐKT ngày 10/10/2014 của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN

Kính gửi :
- Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trường ĐHKT

- Ban Chấp hành các Công đoàn bộ phận thuộc Công đoàn ĐHKT

- Ban Chấp hành Hội cựu sinh viên Trường ĐHKT
- Ban Chấp hành Hội cựu giáo chức Trường ĐHKT

Hướng tới chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (1974 - 2014), Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN giao cho Ban chấp hành Công đoàn Trường phối hợp với Đoàn Thanh niên tổ chức Hội diễn văn nghệ.

Ban chấp hành Công đoàn Trường thông báo kế hoạch triển khai cụ thể như sau:

1. Mục đích - ý nghĩa:

• Chào mừng Lễ kỷ niệm 40 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN (1974 - 2014)
  • Tạo cơ hội để các thế hệ cán bộ, giảng viên, học viên và sinh viên Nhà trường được giao lưu, chia sẻ; thắt chặt tình cảm thầy trò, đồng nghiệp cũng như tình cảm gắn bó, niềm tự hào về Nhà trường.
  • Tạo không khí phấn khởi cho sinh viên, cán bộ trường góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chiến lược của Trường.

2. Thành phần - số lượng tiết mục tham gia:

Số tiết mục
1
Công đoàn Khối Hiệu bộ: 1 đội
2

Công đoàn 5 khoa: Mỗi khoa 01 đội (gồm cả cán bộ, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh). Công đoàn Trung tâm CEDS phối hợp với Công đoàn khoa Kinh tế và Kinh doanh Quốc tế.

2 tiết mục/ đội
3

Công đoàn Trung tâm Giáo dục và Đào tạo Quốc tế: 1 đội (bao gồm cán bộ, giảng viên, sinh viên và học viên cao học).

4
Hội cựu sinh viên: 1 đội
5
Hội cựu giáo chức: 1 đội.
2 tiết mục

3. Thể thức tham gia:

3.1. Nội dung tham gia

- Chủ đề:Ca ngợi Tổ quốc, Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu con người Việt Nam, ca ngợi tình thầy trò, ca ngợi Trường ĐHKT...- Số lượng tiết mục: Mỗi đơn vị tham gia nhiều nhất 3 tiết mục.

- Thời lượng: Chương trình biểu diễn của mỗi đơn vị có thời lượng là 10-15 phút, không tính thời gian dẫn chương trình.

- Thể loại: Hợp xướng, tốp ca, tam ca, song ca, đơn ca hoặc ngâm thơ, múa, tiểu phẩm,… Các đơn vị có thể thể hiện bằng nhiều thể loại khác nhau.

- Nhạc công do Ban tổ chức chuẩn bị.

3.2. Các nội dung bắt buộc

Chương trình dự thi của các đơn vị phải đảm bảo các nội dung sau:

- Có ít nhất 01 hợp xướng, trong đó có tối thiểu 1/3 cán bộ tham gia.

- Trang phục các tiết mục đảm bảo yếu tố lịch sự, phù hợp với tiết mục.

4. Thời gian - địa điểm tổ chức:

4.1.Các đơn vị đăng ký tiết mục: Trước ngày 05/11/2014

4.2.  Thời gian khớp nhạc dự kiến: Chiều ngày 13/11/2014 (Thứ tự và thời gian cụ thể thông báo sau).

4.3. Thời gian biểu diễn:

- Thời gian: Tối ngày 15/11/2014 (thứ Bảy)

- Địa điểm: Hội trường Nguyễn Văn Đạo. Số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

5. Tổ chức thực hiện:

5.1Ban Tổ chức Hội diễn họp xây dựng kế hoạch chi tiết, Ban giám khảo và thư ký; phối hợp với các đơn vị liên quan chuẩn bị về cơ sở vật chất và kinh phí cho Hội diễn.

5.2. Đề nghị Thủ trưởng các đơn vị trực thuộc Trường ĐHKT quan tâm, động viên cán bộ, giảng viên, sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh nhiệt tình tham gia hội diễn.

5.3. Hội Cựu giáo chức, Hội Cựu sinh viên thông báo kế hoạch tổ chức Hội diễn tới toàn thể cựu giáo chức, cựu sinh viên được biết và đăng ký tham gia.

5.4. Các công đoàn bộ phận thông báo kế hoạch tổ chức Hội diễn tới toàn thể cán bộ, công đoàn viên, sinh viên, cựu sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh được biết; tổ chức luyện tập và đăng ký tham gia.

Các đơn vị, tổ chức đoàn thể đăng ký tham gia với Ban tổ chức (theo mẫu đính kèm). Nơi nhận đăng ký: Đ/c Trần Thị Hồng - Ủy viên BCH Công đoàn Trường ĐHKT, Email: hongth@vnu.edu.vn; ĐT: 0902.156.156.

Kính đề nghị lãnh đạo các đơn vị và các Công đoàn bộ phận nghiêm túc triển khai và thực hiện kế hoạch trên. Nếu có vấn đề gì chưa rõ, xin liên hệ với Ban tổ chức để được giải đáp.

BCH Công đoàn Trường ĐHKT